Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mazda2 2021 sẽ học hỏi nhiều từ Mazda3 để trở thành mẫu xe đẹp nhất phân khúc

Phía sau của Mazda2 thế hệ mới trông sẽ giống hệt với , chỉ là nhỏ hơn một chút, nhưng điều này không hề xấu ngược lại còn rất có lợi cho Mazda2. Mazda2 2021 sắp ra mắt được đồn đoán rằng sẽ là mẫu xe đẹp nhất trong phân khúc hatchback hạng B.

Bên cạnh phong cách ngoại thất, tương lai của Mazda2 cũng là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Một báo cáo cho rằng ở châu Âu, Mazda2 thế hệ tiếp theo sẽ vẫn được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA-B Toyota Yaris bản châu Âu.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại khẳng định rằng 2021 sẽ được phát triển trên nền tảng hoàn toàn mới, ít nhất là đối với phiên bản Nhật Bản. Các chi tiết về Mazda2 mới hiện còn rất ít, nhưng chiều rộng của chiếc hatchback có lẽ sẽ được giữ nguyên ở mức 1.695 mm.

Mặt khác, Mazda2 thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ được cải thiện nhiều về hiệu suất nhiên liệu, bằng tối ưu trọng lượng (giảm tới 100kg so với thế hệ cũ) và được cung cấp động cơ hybrid nhẹ Skyactiv-X 1.5L 3 xi-lanh hoàn toàn mới.

Theo truyền thống của thương hiệu Nhật Bản,  hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào mùa hè năm 2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn