Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

McLaren 650S Spider “bôn ba” nhất Việt Nam lại vào Sài Gòn tìm chủ mới

Về nước từ tháng 7/2016, chiếc  này ban đầu thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh với giá đồn đoán khoảng 16 tỷ đồng, hiện nay, do áp dụng mức thuế mới, giá tính phí trước bạ của 650S được định giá khoảng 22 tỷ đồng.

“Làm bồ” của doanh nhân ngành nhựa chưa được bao lâu thì siêu xe Anh Quốc bất ngờ được sang tay cho doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vào cuối tháng 6/2017. Khi đó, 650S Spider đã được dán decal màu trắng muốt.

Không lâu sau đó,  Spider được quay ngược ra Hà Nội với chủ nhân mới và gần đây xe lại được đưa vào TP.Hồ Chí Minh để tìm chủ mới.

Hiện tại, siêu xe đang khoác lên mình bộ cánh màu vàng rực rỡ (dán decal) được giữ nguyên từ chủ sở hữu thứ ba. Tổng thể siêu xe trở nên mạnh mẽ và quyến rũ hơn hẳn với màu áo này. Ngoài ra xe còn có bộ mâm đa chấu sơn đen bóng kết hợp kẹp phanh màu vàng cam.

Những chi tiết khác trên xe vẫn ở dạng nguyên bản, từ cụm đèn pha thiết kế tương tự như trên siêu xe P1 đem lại cái nhìn khỏe khoắn hơn cho xe, đến cụm đèn hậu chiếu sáng bằng hai dải LED khá độc đáo hay cánh gió phía sau có thể điều chỉnh.

“Trái tim” của  650S Spider là khối động cơ tăng áp kép V8 3.8L sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678Nm, đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Từ đó, 650S Spider có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn