Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

McLaren Speedtail “hàng lướt” sắp lên sàn, ước tính sẽ có giá cả trăm tỷ

Được biết, chiếc McLaren Speedtail này sở hữu hơn 170.000 USD (~ 3,93 tỷ đồng) các tùy chọn, chi tiết cá nhân hóa. Đầu tiên là màu sơn ngoại thất đặc biệt có tên xanh dương MSO Heritage Atlantic Blue, kết hợp cùng những đường sọc màu trắng.

Xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim nhẹ, người chủ đầu tiên đã cung cấp cho  các bọc bánh trước bằng sợi carbon bóng, nắp động cơ và kẹp phanh được sơn đen cùng bộ ống xả Stealth Titanium.

Di chuyển vào bên trong, hầu hết nội thất của McLaren Speedtail được bọc trong da Aniline màu rám nắng cổ điển đi kèm các đường chỉ khâu tương phản nhẹ nhàng đầy tinh tế. Xe còn có vô lăng bằng sợi carbon satin được trang trí thêm với da cao cấp và tích hợp lẫy chuyển số làm bằng titan.

Khá ngạc nhiên là chiếc McLaren Speedtail mới chỉ di chuyển trên quãng đường 48 km, vì thế tổng thể xe vẫn mới đên 99,9%. Chưa hết, còn có quà tặng đính kèm là một chiếc vali phù hợp với cốp trước và một hộp dụng cụ sữa chữa làm từ titan.

Chưa có ước tính giá được đưa ra cho chiếc  Speedtail này nhưng vào tháng 7 năm ngoái, đã có một đại lý bán một chiếc Speedtail khác với giá lên tới 5 triệu USD (~ 115 tỷ đồng).

Trên thế giới chỉ có 106 chiếc Speedtail được sản xuất, tất cả đều có chung hệ truyền động là động cơ tăng áp kép V8 4.0L với công nghệ xăng – điện hybrid, kết hợp cùng một mô-tơ điện. Thiết lập này mang tới sức mạnh tổng hợp 1.055 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.150 Nm, giúp xe có thể tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 2,5 giây, chạm mốc 300 km/h trong 13 giây trước khi đạt tới vận tốc đối đa 403 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn