Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-AMG “chiều khách” tới mức sản xuất cả xe đẩy của em bé

Sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2020 và 2021, cùng với dòng Avantgarde cải tiến, chiếc xe đẩy mới của  được trang bị bộ vành chất lượng cao với các chấu chéo AMG nguyên bản và bọc ghế Microfaser Dinamica màu đen hoặc than chì.

Trẻ nhỏ sẽ được thoải mái hơn nhờ tựa lưng ghế ngả nhiều nấc, mái che có thể thu gọn gồm tấm che nắng và khu vực thông gió. Đáng chú ý, xe đẩy của Mercedes-AMG có hệ thống bấm an toàn cho phép đảo chiều tay đẩy cũng như thay đổi vị trí của trẻ.

Xe đẩy còn sở hữu hệ thống treo chuyên dụng, phanh đỗ và tay đẩy có thể điều chỉnh độ cao. Ngoài ra, chiếc xe cũng siêu nhỏ gọn với kích thước 69 × 58,5 × 31 cm khi gấp lại, giúp người dùng có thể để gọn xe đẩy trong cốp của các mẫu xe thể thao nhà .

Mercedes-AMG cung cấp một số phụ kiện đi kèm cho xe đẩy mới của mình, bao gồm một nôi xách có tay cầm phù hợp với thiết kế tổng thể của xe đẩy, nệm điều hòa, bề mặt nằm thông gió và được mở rộng cũng như ba lô và Bag2Go có thể được gắn vào tay cầm đẩy hoặc mang theo như một túi đeo vai.

Dòng xe đẩy Avantgarde của Mercedes cũng đã được cập nhật với khung xe có hoa văn đặc biệt, hệ thống dây an toàn có thể đóng bằng từ tính và tấm che nắng gập đôi. Avantgarde có vành 5 chấu kép màu đen – bạc thể thao, hệ thống treo đặc biệt và ghế có thể điều chỉnh đa năng, đồng thời có thể được đặt hàng với một số phụ kiện như tấm chắn gió, tấm che nắng, túi cao cấp, khăn lau chân hoặc túi đựng bỉm, tã.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn