Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-AMG tự sản xuất cốp gắn nóc, vừa thỏa mãn tín đồ “xê dịch” vừa đảm bảo khí động học

 

Mercedes-AMG đã nhìn ra điều đó và quyết định “giải cứu” những chiếc xe thể thao của mình bằng cách cung cấp một hộp đựng đồ trên nóc, đặc biệt, chiếc hộp này được thiết kế bởi chính bộ phận hiệu suất của .

Hộp gắn nóc xe của Mercedes-AMG tất nhiên cũng có kiểu dáng rất phong cách – phù hợp với diện mạo của chiếc xe thể thao Đức, đồng thời có nhiều tính năng tạo tính khí động học như bộ khuếch tán, các vây cắt gió. Hộp gắn nóc này thực tế được tạo ra cho tất cả các dòng xe Mercedes.

Mercedes-AMG cung cấp hai phiên bản khác nhau của hộp gắn nóc, một dành riêng cho những chiếc coupe như , với bộ khuếch tán được tối ưu hóa, đem đến hiệu quả tốt hơn cho đường mui uốn lượn của chiếc coupe. Điều này cho phép luồng không khí xung quanh hộp mượt mà hơn và giảm tiếng ồn của gió khi chở hàng hóa nặng tới 70 kg.

Không tính tới trọng lượng, hộp gắn nóc AMG có không gian chứa đồ là 410 lít, thật sự rất hữu ích cho những chiếc Mercedes vốn có cốp xe nhỏ. Hộp nóc AMG có thể được gắn vào xe bằng hệ thống kẹp tháo nhanh dễ vận hành.

Tuy nhiên, việc lắp thêm hộp gắn nóc sẽ gây “tổn hại” đến hiệu suất của xe dù nó có hình dáng khí động học, Mercedes cho biết xe có hộp gắn nóc chỉ có thể lái ở tốc độ tối đa 130 km/h.

hiện chưa tiết lộ giá bán của hộp gắn nóc mới nhưng nó sẽ được bán trực tiếp từ các đại lý hay đối tác của Mercedes từ tháng 11 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn