Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Benz E-Class 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam: Đếm ngược cho ngày ra mắt?

Những hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz E-Class 2021 trên xe chuyên dụng di chuyển ở đường phố Hà Nội mới đây đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới truyền thông trong nước. Hiện tại, chưa rõ nguồn gốc của chiếc xe này được nhập về để dành cho mục đích thương mại, thử nghiệm hay nhập lẻ cho công vụ.

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E trên xe chuyên dụng tại thủ đô Hà Nội

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E trên xe chuyên dụng tại thủ đô Hà Nội

Theo quan sát hình ảnh có thể thấy, chiếc Mercedes-Benz E-Class 2021 này thuộc phiên bản E 200 với trang bị mâm xe loại đa chấu 17 inch. Bên cạnh đó, kiểu dáng tổng thể của chiếc E 200 này gần như không có sự khác biệt so với mẫu E-Class 2021 tại thị trường quốc tế. Một vài thay đổi dễ dàng nhận ra nhất chính là thiết kế cụm đèn chiếu sáng trước/sau thuôn dài, mỏng hơn theo kiểu “đàn anh” S-Class.

Đối với khoang cabin, Mercedes-Benz E-Class 2021 sở hữu phong cách thiết kế tương tự phiên bản tiền nhiệm. Điểm thay đổi trong khoang nội thất này chỉ tới từ phần vô-lăng được thiết kế mới và nâng cấp hệ thống MBUX. Ngoài ra, xe vẫn duy trì sử dụng bộ màn hình đôi cho tác vụ giải trí và đồng hồ công-tơ-mét như hiện nay.

Bên cạnh thiết kế ngoại thất, điểm thay đổi đáng chú ý tiếp theo trên E-Class 2021 chính là việc chuyển sang sử dụng động cơ EQ Boost với sự bổ trợ của một mô-tơ điện. Thông số kỹ thuật của xe tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một dấu hỏi. Chỉ biết rằng, E-class mới se được trang bị hộp số tự động 9 cấp.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Mạng xã hội

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn