Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Benz E-Class 2021 đạt giải “Xe của năm” – Xuất sắc ở mọi biến thể

MotorTrend đã chọn lọc cẩn thận để có được danh sách những mẫu xe tốt nhất năm 2020, gồm 18 mẫu xe (30 phiên bản) khác nhau gồm: Audi S4, BMW 4-Series, Cadillac CT4, Chrysler Pacifica, , Genesis G90, Kia K5, Polestar 2 cùng nhiều cái tên khác.

Sáu ứng cử viên trụ lại đến cuối là BMW 8-Series Gran Coupe, Hyundai Sonata, Mercedes-Benz CLA, Mercedes-Benz E-Class, Nissan Sentra, và .

Theo các yêu cầu của MotorTrend, chiếc xe xứng đáng với danh hiệu “Xe của năm” phải đạt đủ 6 tiêu chí: phương diện thiết kế, kỹ thuật chế tạo, tính tiết kiệm, an toàn, giá trị và hiệu suất vận hành. Mỗi chiếc trong Top 6 đều được tiến hành thử nghiệm với nhiều phiên bản trong vòng 10 ngày.

Kết quả là E-Class mới đã giành được giải “Xe của năm”. Chiếc xe được đánh giá xuất sắc ở mọi phiên bản E 350, E 450, Convertible, Coupe và cả E 63 S Wagon. Riêng bản E-Class Convertible mới được khen ngợi hơn hẳn vì đã cứng cáp và tuyệt vời hơn, không còn bị cảm giác rung lắc ở phần mui như đời cũ.

Càng thú vị hơn khi Mercedes-Benz  2021 chỉ là một bản nâng cấp giữa vòng đời chứ không phải một mẫu xe được làm mới hoàn toàn như nhiều đối thủ khác trong Top 6.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: MotorTrend

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn