Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Benz G-Class 2021 đẳng cấp hàng đầu với gói độ “tối thượng” của Hofele

Bản độ mới của Hofele tên là Ultimate HG và được hãng mô tả như một chiếc “ tối thượng” với trải nghiệm sang trọng bậc nhất, ngang hàng với những chiếc limousine siêu đắt đỏ.

Bắt đầu từ ngoại thất, Mercedes-Benz G-Class của Hofele được làm lại lưới tản nhiệt để trông nổi bật hơn, viền đèn pha cũng qua tinh chỉnh, cản trước thay mới và ốp vòm bánh xe được làm từ sợi carbon. Chưa hết, Ultimate HG còn có bộ la-zăng hợp kim 23 inch thiết kế kiểu tuabin, đèn LED phụ trợ trên nóc và nhiều chi tiết mạ crôm sáng loáng giúp tổng thể xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Hofele cung cấp cho G-Class chương trình sơn thân xe hai tông màu giống như phiên bản Maybach, gồm nửa trên sơn màu xám Carpathian của Range Rover và nửa dưới hoàn thiện trong màu đen Crystal Black của Rolls Royce.

Làm tròn gói độ mới của  là cửa tự sát độc đáo ở phía sau kết hợp cùng các bậc cửa tự động điện giúp hành khách phía sau lên xuống xe dễ dàng hơn.

Đối với nội thất, Hofele gần như đã nhấn chìm cabin của G-Class trong da Nappa và Alcantara loại tốt nhất, đi kèm là những đường khâu trang trí và các phần đục lỗ độc đáo.

Cặp ghế giám đốc phía sau cũng được trang bị rất tốt với đủ các chức năng như mát-xa, sưởi và thông gió – có thể được điều khiển thông qua một màn hình cảm ứng tích hợp ở bệ ngăn giữa hai ghế.

Những tiện nghi xa xỉ khác trên chiếc  G-Class này bao gồm hai màn hình giải trí cho hàng ghế sau, thảm len, tựa đầu bằng lông tơ và bộ sạc không dây. Thậm chí, đến cốp xe cũng được hoàn thiện tỉ mỉ trong màu sơn mài màu đen piano và viền nhôm sang trọng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn