Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Benz G-Class thứ 400.000 xuất xưởng, cột mốc đáng nhớ với “Ông vua địa hình”

Mercedes-Benz G-Class ra đời vào năm 1972 dựa trên sự hợp tác giữa Daimler-Benz AG và Steyr-Daimler-Puch tại thành phố Graz của Áo. Chia sẻ về cột mốc quan trọng của G-Class, ông Emmerich Schiller, Giám đốc điều hành của Mercedes-Graz kiêm Giám đốc phụ trách bộ phận Xe địa hình của Mercedes-Benz cho biết:

“Mercedes-Benz rất tự hào khi đã xuất xưởng 400.000 chiếc xe địa hình và phân phối chúng trên toàn cầu. Mercedes-Benz muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng và người hâm mộ trung thành, cùng với các nhân viên và đối tác sản xuất của chúng tôi ở nhà máy Magna Steyr.

Và  đang viết chương tiếp theo cho câu chuyện thành công của G-Class, cụ thể, hãng đang nghiên cứu, phát triển công nghệ điện hóa cho dòng SUV huyền thoại, hướng đến một tương lai không có khí thải.”

Quay trở lại với G-Class nói chung, 400.000 xe lăn bánh khỏi nhà máy đã giúp G-Class trở thành một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng cao nhất trên thế giới.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài gồ ghề, hình hộp khô khan nhưng bên trong G-Class luôn mang đến cảm giác sang trọng và tiện nghi. Quyết định điện hóa G-Class của Mercedes là rất đúng đắn tuy nhiên hiện thông tin về G-Class điện hóa vẫn chưa được hé lộ chút nào.

Tại Việt Nam,  là phiên bản G-Class được giới nhà giàu yêu thích nhất, với số lượng lên tới 50 chiếc bao gồm các đời khác nhau. AMG G63 2020 chính hãng tại Việt Nam có giá bán từ 10,83 tỷ đồng, chưa gồm các tùy chọn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn