Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Benz V-Class Artisan: “Bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền”

Theo đó, một nhà độ có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ có tên Okcu mới đây vừa cho ra mắt một phiên bản độ đặc biệt của mẫu xe MPV Mercedes-Benz V-Class với tên gọi Artisan. Điểm nổi bật của mẫu V-Class Artisan là khoang cabin dát vàng Rose 24k đẳng cấp của xe, điều mà hiếm mẫu xe nào có được.

Ở phía bên ngoài, mẫu Mercedes-Benz V-Class Artisan không có quá nhiều sự khác biệt so với xe nguyên bản mà toàn bộ sự thay đổi sẽ nằm ở bên trong khoang cabin.

Cụ thể, mẫu V-Class Artisan này được thiết kế với chỉ 6 ghế ngồi theo cấu hình dạng 2-2-2. Trong đó, khoang xe phía sau được sắp xếp 2 ghế ngồi đối diện nhau nhằm tối ưu không gian và giúp chủ nhân của chiếc xe luôn cảm thấy thoải mái và rộng rãi nhất. Tiếp theo là hàng loạt trang bị phục vụ nhu cầu giải trí và sử dụng như tủ lạnh, ghế ngồi hạng thương gia có massage/sưởi/làm mát, minibar, hệ thống âm thanh hàng hiệu B&O, các cổng kết nối điện thoại thông minh, “bầu trời sao” như xe Rolls-Royce, khoang cabin bọc da ốp gỗ thuợng hạng, màn hình TV kích thước lớn…

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải điều đặc biệt nhất trên . Theo nhà độ Okcu, không gian nội thất của Artisan đã được phủ vàng Rose 24k để tạo điểm nhấn và gia tăng sự đẳng cấp. Chưa hết, toàn bộ quá trình chế tạo ra chiếc xe MPV đặc biệt này cũng tiêu tốn tới 4.500 giờ lao động với hơn 200 quy trình khác nhau.

Với hàng loạt yếu tố kể trên, dù chưa được phía nhà độ tiết lộ giá bán nhưng hẳn mọi người cũng có thể ngầm đoán được mức giá mà V-Class Artisan sở hữu cũng gây choáng ngợp tới nhường nào.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn