Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Benz V-Class “hoá” Maybach chỉ nhờ một vài chi tiết tưởng chừng đơn giản của đại gia Sài Thành

Mới đây, một chủ xe tại TP.Hồ Chí Minh đã tân trang lại cho chiếc Mercedes-Benz V-Class của mình theo phong cách siêu sang Maybach. Thực tế, đây là một việc khá hiếm gặp bởi thông thường, các chủ xe khi độ Maybach thường chọn những mẫu xe sedan như E-Class hay S-Class. Chính vì vậy, để bắt gặp một chiếc MPV như V-Class độ thương hiệu này quả thực không dễ dàng. 

Theo tìm hiểu, nguyên bản đây là một chiếc Mercedes-Benz V220d và có giá tại thời điểm mua vào khoảng trên 2,5 tỷ VNĐ. Để thực hiện quá trình độ xe theo phong cách Maybach, chủ nhân của chiếc V220d này đã thay thế một vài chi tiết ở phần ngoại thất của xe. 

Đầu tiên là bộ mặt ca-lăng theo đúng thiết kế của dòng S-Class Maybach, bộ cản dưới đặc trưng với nhiều lớp mạ crome sáng bóng. Tiếp tới, một nửa thân xe khu vực phía trên bao gồm cả nắp ca-pô đều được dán đổi màu sang tông vàng đồng sang chảnh, tương phản rõ rệt với nước sơn xanh đen phía bên dưới. Bên cạnh đó, phần cản sau với ống xả mạ crome, mâm xe đa chấu kiểu AMG cũng là những chi tiết tạo nên sự chú ý với chiếc xe này.

Ngoài ra, để hoàn thiện cho toàn bộ quá trình độ xe theo phong cách Maybach thì chắc chắn không thể thiếu đi sự xuất hiện của logo thương hiệu ở trên đầu nắp ca-pô, logo V-Maybach ở phía cửa sau được thiết kế riêng. 

Được biết, chiếc này chỉ can thiệp độ ở các chi tiết trang trí, động cơ của xe được giữ nguyên là loại máy dầu I4 2.1L, sản sinh công suất 163 mã lực và 380 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh trên được truyền xuống hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 7 cấp. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otosaigon

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn