Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes-Maybach thế hệ mới: Có thể xuất hiện phiên bản giới hạn dành cho giới siêu giàu

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông quốc tế, CEO của , ông Ole Kallenius đã có một số chia sẻ về định hướng tương lai của thương hiệu Maybach. Đáng chú ý, nhãn hiệu siêu sang trực thuộc hãng xe Ngôi sao ba cánh dự kiến sẽ tiếp tục được đầu tư nhằm nâng tầm định vị thương hiệu và mở rộng quy mô phát triển, bất chấp việc nền kinh tế đang phải chịu sự ảnh hưởng sâu rộng của dịch Covid-19.

CEO Ole Kallenius

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn vừa qua, ông Ole Kallenius cũng cho biết tình hình tài chính của Tập đoàn Daimler hiện nay không quá dư dả do phải đối mặt với sức ép tài chính không nhỏ sau dịch Covid-19. Tuy nhiên, Mercedes-Benz vẫn tiếp tục cho thấy vị thế của một “Ông lớn” khi liên tục cho ra những mẫu xe mới và nổi bật là chiếc GLS Maybach, mẫu SUV đầu tiên gắn logo siêu sang này. 

Mercedes-Maybach GLS mới ra mắt

Mercedes-Maybach S-Class

Ông Kallenius cũng cho biết thêm, nhãn hiệu hiện tại được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng chính là động lực khiến Mercedes-Benz tiếp tục nghiên cứu và sẽ sớm cho ra đời những phiên bản tiếp theo của nhãn hiệu này. Đặc biệt, không loại trừ khả năng Maybach sẽ có thêm các phiên bản giới hạn được chế tác thủ công nhằm cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Rolls-Royce hay Bentley. 

Bên cạnh các phiên bản đặc biệt, Mercedes-Maybach cũng có thể cho ra đời các biến thể mui trần và coupe dựa trên nền tảng của dòng S-Class trước đó. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn