Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes ra mắt màn hình thông tin giải trí khổng lồ Hyperscreen dành riêng cho sedan điện EQS

vừa chính thức giới thiệu MBUX Hyperscreen – hệ thống thông tin giải trí công nghệ cao mới nhất được phát triển để trang bị cho mẫu sedan chạy điện trong tương lai. MBUX Hyperscreen là hệ thống thông tin giải trí hiện đại nhất và lớn nhất trong lịch sử của Mercedes, với 3 màn hình trải dài trên bảng điều khiển trung tâm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao mới. 

Điều đáng tiếc là MBUX Hyperscreen sẽ chỉ có sẵn trên mẫu sedan  thuần điện mà không được trang bị cho các dòng xe khác, bao gồm cả hàng đầu của thương hiệu Đức. Theo Sajjad Khan, thành viên Hội đồng quản trị của Mercedes-Benz, S-Class và Hyperscreen đều được phát triển dựa trên những loại công nghệ khác nhau. 

Hệ thống thông tin giải trí với màn hình Hyperscreen mới được coi là sản phẩm mới nhất trong xu hướng phát triển của ngành công nghiệp xe hơi mà chính đã tiên phong dẫn đầu. Hyperscreen bao gồm ít nhất 3 màn hình ghép nối lại với nhau trên một tấm kính cong, trải dài hết khu vực bảng điều khiển trung tâm. 

Không chỉ hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm đỉnh cao và sống động nhất, Hyperscreen còn được Mercedes trang bị nhiều tính năng trực quan và công nghệ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người lái tối đa trong từng chuyến đi. 

Theo , bố cục mặc định của màn hình thông tin giải trí Hyperscreen được gọi là “zero layer”, bao gồm các chức năng đề xuất sẵn dựa trên thói quen sử dụng của người dùng. Người lái cũng có thể sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói “Hey Mercedes” trên Hyperscreen, trong khi các nút bấm vật lý đều bị loại bỏ.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn