Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mercedes thực sự muốn sản xuất một chiếc sedan hạng sang nhưng lại có gầm cao như SUV

Theo nguồn tin nội bộ, chiếc xe nói trên của sẽ được gọi là SUL – có lẽ viết tắt của cụm “sport utility limousine” – “sedan thể thao đa dụng” (limousine theo nghĩa của người Đức là nói về một chiếc sedan). Tạm thời, không có nhiều thông tin về mẫu xe đặc biệt này của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Câu hỏi đặt ra là chiếc SUL này sẽ nằm ở vị trí nào trong dòng sản phẩm của Mercedes. Bởi vì, những chiếc crossover lấy cảm hứng từ coupe của hãng xe Đức dường như sẽ thu hút những người mua loại xe này. Mặt khác, Mercedes rõ ràng đang nỗ lực để đơn giản hóa dòng sản phẩm của mình ở một số thị trường.

Về , xe có hình dáng của một chiếc sedan cỡ lớn nhưng khoảng sáng gầm được mong đợi ở một chiếc crossover. Điểm nhấn trong thiết kế xe là lưới tản nhiệt lớn với nhiều đường dọc mạ crôm và đèn pha thanh mảnh ở hai bên.

Xe cũng có các vòm bánh xe mạnh mẽ được ốp thêm để tạo vẻ ngoài cứng cáp cho xe. Đặc biệt, cửa sổ trời chia đôi theo chiều dọc, chi tiết chia đôi này kéo dài tới cửa kính phía sau.

Chi tiết sedan-SUV Vision Mercedes-MAYBACH Ultimate

Thực tế, ý tưởng về một chiếc sedan sang trọng gầm cao không phải mới xuất hiện lần đầu. Volvo đã làm điều đó trước, với S60 Cross Country. Chiếc sedan 4 cửa của Thụy Điển có gầm cao có thể tăng thêm 65 mm so với , dù không đủ để biến S60 Cross Country trở thành một chiếc xe địa hình hạng nặng nhưng chiều cao gầm xe tăng thêm cũng giúp chiếc sedan thể thao đối phó tốt nhiều con đường xấu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn