Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Minivan Toyota Roomy bất ngờ nhận được gói trang bị thể thao từ GR

Được bán độc quyền tại thị trường Nhật Bản,  có hai lựa chọn truyền động, đều sử dụng động cơ tăng áp dung tích 1.0L 3 xi-lanh nhưng ghép nối với hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh, đi kèm hai mức giá tương ứng là 1.556.500 và 1.732.500 yên (~ 345,8 và 384,9 triệu VNĐ).

Toyota Roomy 2020 đã nhận được một số nâng cấp về ngoại hình, để tăng tính thẩm mỹ của xe và đưa diện mạo của Roomy tới gần hơn với những chiếc xe hiệu suất nhà Toyota.

Theo thông tin chi tiết trên trang web GR, gói phụ kiện thể thao chính hãng GR dành cho Roomy bao gồm tấm ốp mặt trước lớn hơn, đèn ngày LED tùy chọn, cánh gió sau mới và ốp hông lớn hơn làm giảm 15mm khoảng gầm xe.

Chiếc minivan cỡ nhỏ còn có trang trí mới trên lưới tản nhiệt, đèn sương mù, các tấm chắn bùn trước và sau đều được sửa đổi, đồng thời bổ sung các tấm che cửa sổ, ốp bảo vệ tay nắm cửa, khung biển số bằng sợi carbon và logo .

Thật tiếc khi GR không có bất cứ nâng cấp nội thất nào cho Toyota Roomy, chiếc xe vốn có một không gian cabin trẻ trung, đủ sức chứa đến 5 người lớn và 4 vali dù hơi chật chội.

Bên cạnh đó, ghế sau có thể được di chuyển về phía trước lên đến 240 mm, và ngả lên đến 70 độ để hành khách có được không gian ngủ tiện lợi. Chưa hết, Toyota còn thiết kế một lối đi bộ ở hàng ghế trước nhằm tạo lối ra vào giữa ghế trước và phía sau rất đơn giản.

Roomy cũng được trang bị khá nhiều tính năng tiện ích bao gồm màn hình màu TFT ở các phiên bản cao cấp hơn, điều hòa nhiệt độ, cửa sổ chỉnh điện, hệ thống âm thanh, vô lăng đa chức năng, nhiều ngăn chứa đồ và cả một thùng rác di động 5 lít.

Chưa hết, chiếc minivan nhỏ gọn của cũng có một vài công nghệ an toàn đáng chú ý như hệ thống tránh va chạm gồm có phanh hỗ trợ khẩn cấp, cảnh báo làn đường, cảnh báo lệch đường, cảnh báo va chạm với phương tiện hay người đi bộ và hệ thống thông báo cho lái xe biết chiếc xe phía trước đã bắt đầu di chuyển.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn