Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mitsubishi Motors Việt Nam tặng quà giá trị và tiếp tục ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho Xpander

Hơn 25 năm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi luôn tự hào đã đem đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và tin cậy với các dòng xe: Mitsubishi Xpander, Outlander, Attrage, Triton, Xpander Cross và Pajero Sport, cùng với đó là những lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua việc triển khai nhiều CTKM hấp dẫn.

Trải qua ¼ thế kỷ gắn bó và phát triển tại thị trường Việt Nam, không ngừng nỗ lực cùng những cam kết lâu dài về đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cung ứng phụ tùng, đồng thời tiếp tục mở rộng mạng lưới nhà phân phối nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến Khách hàng cơ hội sở hữu các mẫu xe của Mitsubishi cùng giá bán hợp lý, MMV triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc ngay trong tháng 1/2021 với khuyến mãi cụ thể như sau:

Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 1/2021 của Mitsubishi:

Mang ngôn ngữ thiết kế ấn tượng, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng cùng nhiều tính năng nâng cấp vượt trội. Các mẫu xe của Mitsubishi không chỉ phù hợp cho nhu cầu kinh doanh mà còn đáp ứng những trải nghiệm phong phú của người dùng, đồng thời chứng minh được sức hút của mình trong lòng công chúng.

PV (Tuoitrethudo)

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn