Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mitsubishi Pajero Sport 2020 chuẩn bị ra mắt, cực nhiều option và tính năng an toàn cho người Việt

Mitsubishi 2020 đã sớm được đại lý nhận cọc từ tháng 8 năm nay, dự kiến xe sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt vào tháng 10 tới. Theo một vài nguồn tin rò rỉ trước thềm công bố chính thức, Pajero Sport 2020 tại Việt Nam sẽ có “option” miên man cùng nhiều tính năng an toàn hiện đại.

Ảnh rò rỉ khoang nội thất của Pajero Sport 2020 tại Việt Nam

Tại các thị trường trên thế giới, Pajero Sport 2020 sở hữu đáng kể các công nghệ tiện ích như hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, camera 360 độ, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, Adaptive Cruise Control…Đây rất có thể là những thứ mà Pajero Sport 2020 bản Việt được “thừa hưởng”.

Thay vì chọn cách tăng giá xe,  Motors Việt Nam có vẻ sẽ giữ nguyên giá bán cũ của Pajero Sport (từ 981 triệu VNĐ), bù lại là cả một “bầu trời option” để khách hàng có thể tự chọn và tự nâng giá chiếc xe của mình.

Nhiều nguồn tin cho biết Pajero Sport 2020 tại Việt Nam vẫn có hai lựa chọn động cơ: xăng V6 3.0L và dầu diesel I4 2.4L. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 8 cấp.

Với thiết kế khỏe, thể thao và trẻ trung, Mitsubishi Pajero Sport 2020 chắc chắn sẽ khiến phân khúc SUV tại Việt Nam trở nên sôi động hơn nữa, đồng thời khiến các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest và  phải “dè chừng”.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Hoàng Đạt, Nguyễn Mạnh Thái

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn