Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mua penthouse tặng kèm bộ đôi siêu xe McLaren hàng hiếm: “Chỉ” gần 370 tỷ VNĐ thôi mà!

Mới đây, một công ty địa ốc ở Mỹ đã khiến giới mê xe trên toàn thế giới kinh ngạc khi rao bán một căn hộ penthouse thuộc dự án Pendry Residences West Hollywood. Điều gây chú ý của căn hộ đặc biệt này đến từ việc nó được chính hãng siêu xe Anh Quốc – McLaren và công ty địa ốc hợp tác thiết kế theo ý tưởng về một “siêu garage” mang phong cách McLaren. 

Cụ thể, căn hộ penthouse này có tên Terrace Estate 608. Bên cạnh việc sở hữu diện tích mặt bằng cực lớn và có vị trí vô cùng đắc địa trong dự án Pendry Residences West Hollywood, căn penthouse Terrace Estate 608 còn sở hữu riêng cho mình một garage với diện tích sàn lên tới 160 mét vuông. Con số này thậm chí còn lớn hơn nhiều căn hộ cho cả gia đình trên thị trường hiện nay.

Tiếp tới, toàn bộ không gian garage của căn penthouse đặc biệt này sẽ do chính McLaren thiết kế dựa trên phong cách showroom trưng bày của hãng. Tất nhiên, nếu muốn khách hàng cũng hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi thiết kế theo ý thích cá nhân. 

Bên trong garage này, tất cả mọi chi tiết từ hệ thống chiếu sáng, âm thanh, vật liệu trang trí và vật liệu ốp tường, sàn đều sử dụng theo đúng quy chuẩn về phong trưng bày của . Ngoài khu vực để xe, các nhà thiết kế còn bố trí một phòng khách nhỏ và một phòng rửa xe ngay bên trong garage để phục vụ nhu cầu thưởng lãm và tự “tắm rửa” cho xế cưng của chủ nhân. Đặc biệt, khu vực garage còn có sự kết nối với nhà chính thông qua một thang máy riêng. 

Theo thông tin quảng cáo, ngoài những tiện ích kể trên, chủ nhân của căn penthouse đặc biệt này còn được hưởng một số “đặc quyền” khác như tặng kèm một chiếc McLaren Senna phiên bản chạy điện dành cho trẻ em với giá trị hàng chục ngàn USD và gói thuê siêu xe McLaren 765LT trong thời hạn 1 năm vô cùng đắt giá. 

Đọc đến đây có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng tại sao khi bỏ ra tới 16 triệu USD (~368 tỷ VNĐ) để sở hữu căn siêu penthouse này, chủ nhân lại chỉ nhận được quyền lợi là thuê xe McLaren 765LT?. Tuy nhiên, trên thực tế McLaren 765LT là một sản phẩm được sản xuất giới hạn đúng 765 chiếc trên toàn thế giới và cho tới thời điểm hiện tại, hầu như tất cả đều đã có chủ. Vì vậy, cho dù là chỉ là thuê xe nhưng với một siêu phẩm hiếm có như McLaren 765LT thì đây cũng chính là một “đặc quyền”. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn