Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ngắm mẫu MPV mạ vàng của người Trung Quốc: Nổi nhưng kém sang

Thực tế, Roewe iMax8 400TGI 2021 là một mẫu MPV do hãng Roewe, một thương hiệu con thuộc Tập đoàn Motor (Trung Quốc) giới thiệu hồi năm 2020. Sau một thời gian ra mắt, thành tích về doanh số của Roewe iMax8 400TGI 2021 vẫn chưa được như mong đợi và đó có lẽ là lý do khiến SAIC Motor phải thực hiện một ý tưởng mới, táo bạo hơn cho mẫu xe này.

Để tạo sự nổi bật cũng như sức hút riêng cho mẫu Roewe iMax8 400TGI 2021, SAIC Motor đã nhờ tới Vương Khai Phương. Anh là một nghệ nhân điêu khắc nổi tiếng tại Trung Quốc và chuyên chế tác các sản phẩm về vàng. Hiện nay, Vương Khai Phương đang là đối tác với nhiều nhãn hiệu lớn trên thế giới như Coca-Cola, Volkswagen, Swarovski hay Cartier…  

Theo đánh giá, khác với các sản phẩm trang sức thông thường, việc mạ vàng cho một chiếc xe hơi là một điều không hề đơn giản bởi nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả về kích thước sản phẩm, thiết kế lẫn công năng… Nếu làm không khéo, chiếc ô tô mạ vàng hoàn toàn có thể biến đổi từ một món “bảo bối” của giới nhà giàu sang chảnh thành “thảm hoạ nghệ thuật” trên đường phố.

Đối với cá nhân mẫu Roewe iMax8 400TGI 2021, nghệ nhân Vương Khai Phương đã sử dụng toàn bộ vàng mạ trên xe đều là vàng miếng 24 karat. Ở khu vực ngoại thất, toàn bộ các chi tiết như mặt ca-lăng, cản dưới trước/sau, ốp đèn sương mù, viền đèn, gương, mâm xe, biển số, tay nắm cửa, logo, thanh trang trí đuôi xe… đều được mạ vàng.

Hiện tại, chiếc Roewe iMax8 400TGI 2021 mạ vàng này đang được trưng bày tại quảng trường Chính Đại ở thành phố Thượng Hải

Không được nhà sản xuất tiết lộ về tổng số tiền phải chi ra cho “tác phẩm” này nhưng ước tính con số quy đổi có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Dù vậy, giá trị về thẩm mỹ của chiếc xe này vẫn không được đánh giá cao.

Mẫu Roewe iMax8 400TGI 2021 nguyên bản

Khoang cabin của Roewe iMax8 400TGI 2021 nguyên bản

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn