Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ngắm Mercedes-Benz G-Class “siêu phô trương” của Lumma, chi phí độ ngang một chiếc VinFast Fadil

Lumma Design vừa tung một gói nâng cấp mới cho “vua off-road” , có tên là CLR G770 R, giúp G-Class trông “dữ dằn” hơn rất nhiều. Bộ phụ kiện này có giá từ 12.700 Euro (~ 344,5 triệu VNĐ).

Với bodykit của Lumma, G-Class được trang bị lưới tản nhiệt mới kiểu “khay đựng trứng” đi kèm dải đèn LED nhỏ và viền màu đỏ, tạo sự gắn kết với các dải màu đỏ quanh xe. Xe còn được lắp thêm 4 đèn phụ trợ trên nóc để tăng cường khả năng chiếu sáng trong đêm tối.

G-Class của Lumma còn được bổ sung một hốc gió cỡ lướn trên nắp ca-pô và ba khe gió đặt dọc ở mỗi bên hông, giúp cải thiện việc làm mát và khí động học cho xe.

Để chiếc SUV địa hình thêm phần “phô trương”, hãng độ đã nới rộng bề ngang xe bằng cách lắp các vòm bánh xe rộng hơn (35mm), phù hợp với bộ bánh xe khổng lồ CLR 24 RS 24 inch có thiết kế chấu phức tạp.

Cản sau cũng được bổ sung các mảng lưới để trang trí, vỏ đựng lốp dự phòng ở phía sau mang logo  và tên gói độ thay vì biểu tượng ngôi sao ba cánh.

Cuối cùng, làm tròn bản độ là hệ thống ống xả hiệu suất cao cho G63, gồm hai bộ giảm thanh được điều khiển bằng cánh đảo gió để đưa khí đến ba cửa xả mỗi bên hông. Khách hàng có thể chọn màu đen hoặc mạ crôm cho các đầu ống xả.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn