Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nghệ An: Xe bán tải tông liên hoàn xe taxi dừng đèn đỏ, hai người bị thương nặng

Theo đó, vào khoảng 0h ngày hôm nay 6/1/2021, tại khu vực ngã tư Ga Vinh, đoạn giao nhau giữa đường Mai Hắc Đế và Phan Bội Châu, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm do một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Ranger gây ra với hai xe taxi mang nhãn hiệu Kia Morning. Vụ tai nạn đã khiến ít nhất 2 người bị thương nặng và thiệt hại về tài sản là không hề nhỏ.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn kể trên là do khi chiếc xe taxi mang nhãn hiệu Kia Morning màu trắng đang dừng đèn đỏ ở ngã tư thì bất ngờ bị chiếc ô tô bán tải mang nhãn hiệu , BKS 37C chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào phía đuôi xe. Sau cú tông này, chiếc xe Kia Morning màu trắng bị đẩy đi và đâm tiếp vào đuôi của một chiếc xe taxi khác cũng mang nhãn hiệu Kia Morning nhưng có màu xanh.

Cú tông bất ngờ và quá mạnh đã khiến toàn bộ phần đuôi xe của chiếc Kia Morning màu trắng bị bẹp dúm. Bên cạnh đó, phần đầu xe cũng chịu hưởng nặng sau cú đâm vào đuôi chiếc Morning màu xanh đỗ phía trước và khiến khu vực kính lái, cửa hay nắp ca-pô của xe đều biến dạng nghiêm trọng. Riêng chiếc Kia Morning màu xanh đỗ trên cùng bị hư hại nặng ở phần đuôi.

Chiếc taxi Kia Morning màu xanh bị hư hỏng nặng ở phần đuôi

Chiếc xe bán tải gây ra vụ tai nạn cũng bị hư hỏng nặng bên phần ghế lái, tài xế bị chấn thương nhẹ

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng tới hỗ trợ người ngồi bên trong chiếc xe taxi Kia Morning màu trắng. Được biết, trên xe lúc này có 2 người, bao gồm một tài xế và một nữ hành khách. Trong đó, tình trạng sức khoẻ của nữ hành khách có chiều hướng rất xấu và cả 2 đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo cập nhật từ các bác sĩ thuộc Khoa Cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, tại thời điểm được đưa vào viện cấp cứu, nữ hành khách trong vụ tai nạn rạng sáng mùng 6/1 đã trong tình trạng đa chấn thương, ngừng tim, ngừng tuần hoàn… Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, đến khoảng hơn 3h sáng bệnh nhân đã có dấu hiệu tuần hoàn trở lại nhưng vẫn ở trong trạng thái tiên lượng xấu.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn