Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nghi vấn đua xe, dàn siêu xe 45 chiếc bị cảnh sát “hỏi thăm” ở Hồng Kông

Những hình ảnh về một đoàn siêu xe bị cảnh sát dừng lại kiểm tra trên đường phố mới đây đã được đăng tải và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía công chúng. Được biết, sự việc này xảy ra vào sáng ngày 21/2/2021 trên trục đường Gloucester, gần đồn cảnh sát Wan Chai cũ của Hồng Kông.

Theo thông tin từ người đăng tải hình ảnh, lý do của việc đoàn siêu xe bị cảnh sát “tuýt còi” là bởi trước đó, lực lượng cảnh sát đã nhận được tin báo từ người dân với nghi vấn có một đoàn xe đang tụ tập để tổ chức đua xe trái phép ngay giữa trung tâm thành phố. Sau đó, cảnh sát đã tổ chức đón lõng đoàn xe này và kiểm tra giấy tờ của chủ xe ngay tại hiện trường.

Được biết, đoàn siêu xe này có tổng cộng 45 chiếc xe với đủ các mẫu mã và chủng loại. Trong đó, tất cả đều là những mẫu xe có giá trị rất đắt đỏ đến từ nhiều thương hiệu lớn như Lamborghini, Ferrari, Porsche, McLaren hay Nissan…

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát Old Wan Chai đã phát hiện ra một chiếc xe không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và có dấu hiệu là xe nhập lậu vào Hồng Kông. Chiếc xe này sau đó đã được lực lượng chức năng cho cẩu về trụ sở. Ngoài ra, có khoảng 9 chiếc xe khác cũng vi phạm lỗi độ ống xả sai thiết kế ban đầu cũng được xử lý tại hiện trường. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn