Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Người Việt đã có thể lên đời Toyota Fortuner với bodykit Legender, chi phí chưa đến 50 triệu đồng

Gói nâng cấp Legender đang được một số gara ở Việt Nam chào bán với giá 48 triệu đồng, dành cho các xe  đời 2017 trở lên. Các chi tiết độ trong gói đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Cụ thể, gói độ Legender 48 triệu đồng bao gồm bộ bodykit, đèn pha full LED, đèn gầm sơn đồng màu với tổng thể thân xe. Khi không thích bodykit này nữa, chủ xe cũng có thể mang xe qua gara để tháo bỏ và đưa xe về nguyên bản.

Chi tiết hơn nữa, bodykit Legender gồm có mặt ca-lăng mới với lưới tản nhiệt mở rộng, cản trước, cản sau thể thao hơn, thêm hai khe gió giả phía sau mới.

Trong bài là một chiếc  Fortuner cũ được lên đời nhờ bodykit mới, chiếc SUV trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn hẳn, không thua kém Fortuner Legender “hàng thật” là bao, trong khi giá lại rẻ hơn Fortuner Legender khá nhiều.

Tất nhiên, Toyota Fortuner độ Legender vẫn thiếu rất nhiều trang bị so với bản chuẩn, ví dụ như bộ mâm 18 inch, đèn hậu LED,  màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống âm thanh 11 loa JBL, đá chân mở cốp, camera 360 độ hay gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense trên bản Fortuner Legender 2.8L.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner hiện đang được bán ra với 7 phiên bản, giá bán từ 995 triệu đồng, trong đó, hai bản  2.4L và 2.8L có giá cao nhất, lần lượt là 1,195 tỷ đồng và 1,426 tỷ đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn