Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nissan chuẩn bị tung siêu phẩm thể thao mới mang tên Z Proto

Chỉ một tuần nữa  Z Proto sẽ được công bố chính thức. Để giảm bớt sự chờ đợi của các fan hâm mộ, Nissan đã tung một video giới thiệu về Z Proto, bổ sung thêm nhiều mảnh ghép cho Z Proto.

Đoạn video teaser một lần nữa khẳng định rằng thiết kế ngoại thất của Nissan Z Proto sẽ lấy cảm hứng từ các mẫu Z trước đây của thương hiệu, xe có đèn pha tròn giống mẫu Nissan Fairlady Z / Datsun 240Z và đèn hậu mang hơi hướng của  (Z32).

Chiếc xe mới tiếp tục có logo Z quen thuộc (đã được cập nhật) ở cột sau. Trong khi đó, cabin xe hiện lên với những đường chỉ khâu màu vàng tạo điểm nhấn trên bảng điều khiển trung tâm nhưng hộp số sàn mới là điểm thu hút chính trong video ngắn này – đây chính là điều các fan của Nissan mong đợi.

Nissan hiện vẫn đang giữ bí mật về các thông số kỹ thuật của Z Proto nhưng hãng cho biết chiếc xe Z mới sẽ kết hợp giữa chủ đề cổ điển và công nghệ hiện đại, hứa hẹn không gây thất vọng.

Theo nhiều chuyên gia, rất có thể Z Proto sẽ sử dụng một hệ truyền động có liên quan tới một nguyên mẫu có yếu tố “Proto” trong tên. Nissan đã từng thực hiện cách tiếp cận tương tự vào năm 2005 với Proto, trông gần giống với R35 bản gần với sản xuất ở vài năm sau đó.

Dù sao thì Nissan Z Proto cũng chưa thể được ra mắt trong năm nay, nhanh nhất cũng là năm 2021 với danh nghĩa là mẫu xe model 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn