Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nissan Magnite – đối thủ của Hyundai Venue – đạt xếp hạng an toàn 4 sao từ ASEAN NCAP

Tại Indonesia, có sẵn trong ba biến thể: Upper MT cơ bản, Premium MT và CVT Premium. Phiên bản của Magnite ở Indonesia có vẻ đã được nâng cấp về trang bị, tính năng so với bản Ấn Độ.

Cụ thể, xe được trang bị đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, xe cũng có cả camera 360 độ. Tuy nhiên, Magnite chỉ có 2 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử, mà không có sự hỗ trợ của các tính năng an toàn chủ động. Đó là lý do khiến Magnite chỉ đạt 4 sao an toàn từ ASEAN NCAP.

Thực tế, đó là một kết quả khá tốt với chiếc SUV giá rẻ như Magnite. Không rõ giá xe tại Đông Nam Á là bao nhiêu nhưng ở Ấn Độ Magnite có giá chỉ từ 499.000 – 935.000 Rupee (~ 156 – 292 triệu VNĐ).

Tương tự như bản Ấn Độ,  Magnite của Indonesia cũng được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.0L 3 xi-lanh sản sinh công suất gần 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 160Nm. Khi kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp xe có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5 lít/100 km, còn với hộp số CVT xe có mức tiêu thụ 5,6 lít/100 km.

Nếu Nissan Magnite về Việt Nam, thị trường SUV cỡ nhỏ hẳn sẽ được phen “sóng gió”, cái tên sẽ phải “lo lắng” nhiều nhất có lẽ là được dự đoán sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt trong vài tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn