Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nissan Pathfinder – “Anh trai” của X-Trail lộ thiết kế mới toanh, không còn “bảo thủ” như trước

Hình ảnh của  2021 trong bài thực ra chỉ là bản dựng kỹ thuật số do đội ngũ Kolesa.ru thiết kế, dựa trên những bức ảnh “gián điệp”. Nhưng có vẻ Pathfinder bản thương mại sẽ gần giống như thế này.

Nissan luôn giữ kín thông tin cũng như diện mạo của các mẫu xe mới trước khi xe được ra mắt công chúng. Đối với Pathfinder cũng vậy, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là xe ra mắt nhưng tới nay cánh săn ảnh chuyên nghiệp cũng chỉ được thấy nguyên mẫu thử nghiệm của Pathfinder hai lần.

Lần trông thấy nguyên mẫu Pathfinder gần đây cnhất diễn ra vào tháng 9/2020, dù thoáng qua nhưng điều đó cũng đủ để các nghệ sĩ kỹ thuật số tài giỏi tạo ra các bản vẽ mô tả trước Pathfinder bản sản xuất.

Lột bỏ lớp ngụy trang gây “khó chịu” với người xem, Nissan Pathfinder 2021 sẽ sở hữu một mặt tiền nổi bật, khác hẳn với phiên bản hiện tại (ra mắt từ năm 2013). Đáng chú ý nhất chính là lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng của Nissan được mở rộng và tạo hình sâu hơn, nhằm khắc họa rõ hơn tổng thể hình chữ U ở phía trước.

Bên cạnh đó, đèn pha của chiếc SUV cỡ lớn cũng được làm mới với những đường nét góc cạnh hơn, không khác gì ngôn ngữ thiết kế hiện tại của . Thực tế, ở các mẫu SUV thế hệ mới của Nissan, thương hiệu Nhật thường áp dụng nhiều đường nét góc cạnh, để tạo diện mạo hiện đại và thời trang hơn cho xe.

Phân khúc SUV gia đình hiện đang tăng trưởng rất mạnh mẽ, vì vậy, sự quay trở lại của  Pathfinder với nhiều cải tiến ở diện mạo chắc chắn sẽ tiếp thêm “nhiệt” cho phân khúc này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn