Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Overfinch dùng vật liệu “lạ” giúp Range Rover sang trọng và đẳng cấp hơn

Overfinch Velocity Final Edition 2021 được xây dựng dựa trên Range Rover Autobiography và  (cả hai đều dùng động cơ V8 5.0L), kết hợp với bộ bodykit cá tính và nhiều sửa đổi ở bên trong.

Điểm nổi bật ở ngoại thất của Overfinch Velocity Final Edition là rất nhiều chi tiết làm từ sợi carbon kiểu “đá nghiền” mới như trên lưới tản nhiệt, nắp ca-pô ‘Powerdome’ siêu mạnh mẽ, vòm bánh xe, ốp sườn, cánh lướt gió và cản trước / sau. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn vật liệu sợi carbon Herringbone thông thường nếu muốn.

Hoàn thiện vẻ ngoài độc đáo của  Final Edition là bộ la-zăng Cyclone 23 inch có thể sơn đen bóng Gloss Black, đen mờ Shadow Black hoặc một lớp sơn riêng theo ý muốn chủ xe.

Tiến vào bên trong, nội thất xe đã được làm đẹp với gói thiết kế Lumière của hãng độ , bao gồm những hoa văn trang trí hình thoi hoặc hình lục giác và bọc da mới.

Khá bất ngờ khi gói Velocity Final Edition mà Overfinch dành cho  không có các chỉnh sửa ở hệ truyền động. Xe vẫn sử dụng động cơ siêu nạp V8 5.0L nhưng được kết hợp với hệ thống xả van kép điều khiển bằng Bluetooth mới. Overfinch Velocity Final Edition 2021 có giá bán từ 285.000 USD (~ 6,61 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn