Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Porsche 918 Spyder đầu tiên về Việt Nam: Giá chưa thuế đã hơn 30 tỷ đồng, nhập cùng nơi với Pagani Huayra

Hình ảnh về siêu phẩm Porsche 918 Spyder nằm trong container tại một cảng biển ở Việt Nam mới đây vừa bất ngờ xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Theo thông tin ban đầu, hình ảnh này có thể được chụp tại cảng Tiên Sa, TP.Đà Nẵng.

Tìm hiểu kỹ hơn, siêu phẩm Porsche 918 Spyder đầu tiên tại Việt Nam được một đơn vị nhập xe tư nhân có tiếng ở TP.Hồ Chí Minh đưa về nước. Theo thông tin ghi trên biển số xe, chiếc Porsche 918 Spyder này được đặt hàng tại đại lý xe Alain Class Motor ở TP.Dubai. Đặc biệt, đây cũng chính là nơi đã bán hai siêu phẩm “Thần gió” Pagani Huayra cho doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh “nhựa”) và McLaren Senna cho doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Cũng theo thông tin trên trang chủ của đại lý Alain Class Motor ở TP.Dubai, siêu phẩm đầu tiên tại Việt Nam thuộc đời 2015 nhưng vẫn thuộc dạng xe mới và chưa từng lăn bánh. Mức giá đề xuất được đại lý này đưa ra cho chiếc Porsche 918 Spyder là 1,32 triệu USD (~30 tỷ VNĐ), chưa bao gồm thuế phí ở nước sở tại. Vì vậy, nếu tìm thấy chủ nhân và đóng đầy đủ các thuế phí tại Việt Nam, tổng số tiền đại gia Việt sẽ phải chi ra cho siêu phẩm Porsche 918 Spyder có thể dao động từ 80 – 90 tỷ VNĐ. 

Siêu phẩm Porsche 918 Spyder đầu tiên về Việt Nam sở hữu ngoại thất màu trắng cùng một vài chi tiết trang trí màu xanh lá

Không gian nội thất của siêu phẩm Porsche 918 Spyder

Đúng như tên gọi, Porsche 918 Spyder chỉ được xuất xưởng đúng 918 chiếc trên toàn thế giới

Porsche 918 Spyder là một mẫu xe rất đặc biệt. Đây là cái tên đầu tiên trong gia đình Porsche sử dụng nền tảng truyền động hybrid với trang bị động cơ xăng 4.6l hút khí tự nhiên, kết hợp cùng 2 mô-tơ điện, sản sinh ra tổng công suất 886 mã lực và 1.245 Nm mô-men xoắn. Thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h của Porsche 918 Spyder chỉ là 2,8 giây cùng tốc độ tối đa 345 km/h.

Thêm ảnh siêu phẩm Porsche 918 Spyder tại đại lý Alain Class Motor:

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Chập Khấp Bỏ Ngả, Alain Class Motor

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn