Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Quái vật” Mỹ Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody “Đại hạ giá” chỉ ngang BMW X5 tại Việt Nam

Một đơn vị chuyên nhập khẩu xe tư nhân lớn ở thủ đô Hà Nội thời gian gần đây đang rao bán chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên tại Việt Nam. Đáng chú ý, mức giá được đơn vị này tiết lộ cho siêu phẩm nước Mỹ chỉ là khoảng 4 tỷ VNĐ, tức thấp hơn tới 1 nửa so với giá chào bán của các đại lý trong nước khác trước đây. 

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến giá bán của chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên tại Việt Nam sụt giảm đáng kể như vậy là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến một showroom kinh doanh xe ở nước ngoài phải rao bán lại chiếc xe này với mức giá cạnh tranh. Sau đó, nó được phía đơn vị nhập xe tư nhân trong nước mua lại và chào bán tới khách hàng Việt.

Chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nước sơn ngoại thất màu dan cam nổi bật. Chiếc xe này được trang bị bộ vè bánh xe cỡ lớn và nó đã gia tăng chiều rộng tổng thể của xe lên 8,9 cm mỗi bên. Chưa hết, để gia tăng thêm sự hầm hố ngay từ cái nhìn đầu tiên, phía đại lý đã trang bị cho xe bộ mâm 5 chấu kích cỡ 20 inch cùng cùm phanh đồng màu thân xe. Đi kèm với đó cũng là bộ lốp hàng hiệu Pirelli. 

Bên cạnh là chiếc đầu tiên, “Quái vật” Mỹ SRT Hellcat Widebody này đồng thời cũng là chiếc Dodge Challenger mạnh nhất tại Việt Nam. Cụ thể, xe được trang bị động cơ V8 6.2L siêu nạp, sản sinh công suất tới 717 mã lực và 888 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với hộp số tự động 8 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,6 giây. 

Ngoài ra, còn một điều thú vị nữa đó chính là việc Dodge đã trang bị cho chiếc Challenger SRT Hellcat Widebody tới 2 chìa khoá khác nhau, bao gồm một chìa màu đỏ và một chìa màu đen. Khi chủ nhân sử dụng chìa màu đen, nó sẽ kích hoạt động cơ hoạt động ở mức giới hạn 500 mã lực. Ngược lại, khi chủ nhân sử dụng chìa màu đỏ, sức mạnh sẽ được đẩy lên tối đa ở mức 717 mã lực. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phan Dũng

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn