Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Quảng Ninh: Toyota Corolla Cross “ngửa bụng” sau cú đâm đầu vào tường

Theo đó, vào sáng ngày 01/11/2020 vừa qua, tại khu vực dốc Ba Đèo, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng đối với chiếc xe mang hiệu Toyota Corolla Cross. 

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn có thể do tài xế lái chiếc Toyota Corolla Cross này khi đang di chuyển trong sân của một công ty vận tải thì đã đạp nhầm chân ga và khiến chiếc xe lao thẳng từ trên dốc xuống bên dưới đường. Cú tông mạnh vào bức tường của công ty vận tải kết hợp với con dốc cao đã khiến chiếc bị lật ngửa sau tai nạn. 

Được biết, vụ tai nạn này may mắn không để lại thương vong về người nhưng ước tính thiệt hại về tài sản là không nhỏ khi toàn bộ phần nóc xe bị hư hỏng đáng kể, đặc biệt là khu vực kính lái, nắp ca-pô phía trước… 

Tuy nhiên, điều gây sự chú ý cho cộng đồng mạng không chỉ là bởi vụ tai nạn kể trên mà còn ở một chi tiết khá đặc biệt. Đó là việc túi khí bên trong chiếc xe đã kịp thời bung ra để bảo vệ người lái. Thực tế, việc túi khí bung sau va chạm là chuyện không có gì để bàn cãi nhưng, trong một số trường hợp đã từng xảy ra với một vài thương hiệu thì điều này lại kích thích sự hiếu kỳ của cư dân mạng. 

Được biết, hiện tại lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành xác minh nguyên nhân của vụ tai nạn. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hóng biến Quảng Ninh

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn