Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Quyết tâm đổi mới thiết kế, Kia “lôi kéo” cả cựu giám đốc thiết kế của BMW

Kia đã chiêu mộ cựu giám đốc thiết kế của BMW Designworks, ông Won Kyu Kang về làm phó chủ tịch và là người lãnh đạo nhóm đổi mới thiết kế của mình, điều này cho thấy quyết tâm “lột xác” phong cách thiết kế của thương hiệu.

BMW 3.0 CSL Hommage 2015

Khi còn đang làm việc với , Won Kyu Kang đã chịu trách nhiệm chỉ đạo thiết kế dòng 3.0 CSL Hommage 2015 vô cùng bắt mắt. Nhà thiết kế tài năng người Hàn Quốc sẽ chính thức gia nhập Kia từ đầu tháng 11 năm nay và làm việc trực tiếp dưới quyền của người đứng đầu trung tâm thiết kế của Kia kiêm phó chủ tịch cấp cao là Karim Habib.

Như vậy, ông Kang sẽ là người chuyên lập kế hoạch thiết kế cho Kia, “cầm đầu” việc phát triển ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu, ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách thiết kế ngoại thất và nội thất của những chiếc Kia trong tương lai.

Chia sẻ về việc gia nhập Kia, ông Kang cho biết: “Tôi rất vinh dự được tham gia vào đội ngũ thiết kế của , đặc biệt là vào thời điểm mà ngành công nghiệp ô tô đang phải đối mặt với sự thay đổi mạnh mẽ.

Tôi tin rằng Kia sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định kỷ nguyên thiết kế mới với một loạt các sản phẩm điện khí hóa và một tầm nhìn xa cho lộ trình phát triển phương tiện giao thông tương lai.

Tôi tin tưởng rằng những kiến thức tích lũy được trong quá trình làm việc của mình sẽ góp phần vào quá trình chuyển đổi không ngừng của Kia, và tôi mong muốn được hợp tác với nhóm thiết kế của Kia theo những hướng sáng tạo mới.”

Được biết, trước khi làm việc tại BMW, Won Kyu Kang từng là một nhà thiết kế nội thất tại Motor Group. Ông trở thành nhà thiết kế ngoại thất tại Tập đoàn BMW vào năm 2005 và sau đó được thăng chức lên vị trí trưởng dự án và nhà thiết kế ngoại thất cao cấp cho đến năm 2017, khi ông được thăng chức giám đốc sáng tạo. Tài năng của Won Kyu Kang chắc chắn sẽ giúp Kia vươn lên một tầm cao mới trong tương lai.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn