Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ra mắt Ford Ranger 2021: Thiết kế mạnh mẽ hơn – Tiếp tục là đối thủ “không-thể-đánh-bại” của Toyota Hilux

Tiếp thu ý kiến của khách hàng, Ford Ranger mới mang trên mình phong cách thiết kế độc đáo, phản ánh đúng ý tưởng “Live the Ranger Life”. Xe có lưới tản nhiệt hình thang mới tương tự như Ranger Thunder đang bán tại châu Âu và Nam Phi, bộ mâm hợp kim màu đen và nhiều chi tiết trang trí màu đen.

Ford Ranger 2021 ra mắt tại thị trường Thái Lan với 4 phiên bản: Ranger Wildtrak, Ranger XL Street, Ranger XL+ Sport và Ranger XLT 2.2L. Trong đó, Ranger Wildtrak được trang bị động cơ tăng áp 2.0L giống như Ranger Wildtrak tiền nâng cấp và  cũ.  Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 10 cấp cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm.

Ranger Wildtrak mới cũng thừa hưởng các tính năng hỗ trợ lái tiên tiến trước đây, bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn. Tuy nhiên, xe đã được bổ sung tấm che thùng xe có con lăn trợ lực, dễ dàng thu gọn lại khi không dùng đến.

Nếu cảm thấy  Wildtrak hơi hoang dã, khách hàng có thể chọn Ranger XL Street phù hợp với đường phố đô thị hơn. Dù vậy, chiếc bán tải Mỹ vẫn rất thể thao với những sọc đua lấy cảm hứng từ đội đua Ford Thái Lan.

Phiên bản này sử dụng động cơ dầu diesel tăng áp 2.2L cho công suất 158 mã lực và 385Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Ford Ranger XL Street 2021 có 4 lựa chọn màu ngoại thất là Lightning Blue, Aluminium Metallic, Arctic White, và Absolute Black.

Tiếp theo là Ranger XL+ Sport và Ranger XLT 2.2L. Cả hai đều dùng chung một động cơ dầu diesel tăng áp giống như XL Street nhưng có thêm lựa chọn số sàn tự động 6 cấp.

Nhìn chung, Ranger XL+ Sport là một bản “phức tạp” hơn của XL Street nhưng không có sọc đua. Thực ra,  Ranger XL+ Sport và Ranger XLT 2.2L 2021 không có nhiều khác biệt so với các mẫu xe đời cũ tương ứng, ngoại trừ lưới tản nhiệt và các chi tiết trang trí màu đen mới.

Đó là về diện mạo. Đối với các tính năng an toàn, Ranger XLT 2.2L 2021 được bổ sung một số công nghệ đáng khen như hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và giảm thiểu lật xe.

Tạm thời,  đang là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng sản phẩm Ford Ranger 2021, điều này sẽ tiếp tục cho tới khi Ranger Raptor 2021 được công bố.

Ford Ranger luôn là mẫu xe bán tải cỡ trung bán chạy nhất ở hầu hết các thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Từ trước đến nay, chưa một đối thủ nào có thể “đe dọa” “ngôi vương” của Ranger, và sự có mặt của bản facelift càng khiến điều đó khó có thể xảy ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn