Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ra mắt MG Linghang facelift – SUV Trung Quốc cơ bắp và bóng bảy sẽ “giành khách” của Honda CR-V

Trong tiếng Quan Thoại, Linghang có nghĩa tương tự như “Đội trưởng”, với hàm ý  sẽ trở thành kẻ dẫn đầu phân khúc. MG Linghang đã chính thức được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 diễn ra từ tháng 9 năm nay và bây giờ mẫu xe này lại được đem tới Triển lãm ô tô Quảng Châu.

Ngoài việc được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của MG vốn có trên các mẫu sedan MG 5 và MG 6, Linghang là chiếc MG SUV đầu tiên sở hữu lưới tản nhiệt thiết kế mới, khiến Linghang trông giống Jaguar hoặc . Bên cạnh đó, phần đèn chiếu sáng và cản dưới của Linghang cũng gây ấn tượng với kiểu thiết kế sắc cạnh, tạo khối rõ ràng. 

Mặt khác, phần thân và đuôi của MG Linghang khá mềm mại và mang kiểu dáng tương đồng MG HS trước khi nâng cấp. Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu phối 2 màu thể thao cùng cùm phanh sơn đỏ.

Về nội thất, MG Linghang sở hữu phong cách thiết kế cao cấp, chỉn chu và gọn gàng. Xe được trang bị sẵn 2 màn hình LCD cho hệ thống giải trí và màn hình công-tơ-mét. Các phím bấm, cần số của xe được sắp xếp gọn gàng và mang tới cảm giác dễ chịu.

Tương tự như cabin xe, hệ truyền động của Linghang vẫn được giữ nguyên như HS cũ, bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.5L 171 mã lực / 275Nm và động cơ xăng tăng áp 2.0L 229 mã lực / 370Nm.

Chiếc Linghang đang có mặt tại Triển lãm ô tô 2020 được trang bị động cơ plug-in hybrid, tuy nhiên hãng xe MG không đưa ra thông tin nào về phiên bản này. Có khả năng Linghang PHEV sẽ sử dụng chung hệ thống truyền động giống HS PHEV.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn