Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Range Rover Sport từng thuộc sở hữu của David Beckham được rao bán với mức giá cực rẻ

Được rao bán đấu giá trên The Market, chiếc Sport 2007 từng thuộc sở hữu của khoác lên mình bộ body kit Kahn, bộ mâm 5 chấu 20 inch tùy chỉnh, trong khi khoang nội thất bao gồm các tiện nghi như ghế da chần bông với các đường chỉ khâu tay tỉ mỉ đầy đẹp mắt, màn hình thông tin giải trí cho hàng ghế sau, tủ lạnh mini và hệ thống âm thanh Genesis đặt riêng.

Chiếc này được trang bị động cơ tăng áp V8 4.2L tiêu chuẩn, cho ra công suất tối đa 385 mã lực và momen xoắn cực đại 550 Nm. Nó có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 7.1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h – tất cả đều là những con số rất đáng nể đối với một chiếc SUV có kích thước to lớn và tuổi đời tương đối cao.

Mặc dù không đeo biển số “DB 1001” như trước kia, nhưng chiếc xe này vẫn còn có một số chi tiết khẳng định rằng nó đã từng được sở hữu bởi danh thủ . Đáng chú ý nhất là dòng chữ “David Beckham” được khâu ở thảm nội thất và bảng hiệu “Designed for David Beckham” trên hệ thống âm thanh Genesis cá nhân hóa. 

Tại thời điểm rao bán, chiếc này đã di chuyển được 66.315 dặm (~ 106.723 km) và được cho là đang ở trong tình trạng rất tốt. Tuy nhiên, mặc dù được biết đến từng thuộc sở hữu của người nổi tiếng nhưng chiếc xe vẫn phải chịu mức khấu hao rất cao, với giá bán chỉ 15.500 bảng Anh (~ 486 triệu VNĐ). Đối với nhiều người, đây là một cơ hội hiếm thấy để có được chiếc xe hơi sang trọng từng thuộc sở hữu của người nổi tiếng.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn