Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Rời Nhà Trắng, Tổng thống Trump sẽ mang Rolls-Royce Phantom đi đấu giá

Theo đó, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump bên cạnh việc hoàn tất các thủ tục chuyển giao quyền điều hành đất nước cho tân Tổng thống Mỹ Joe Biden thì sẽ còn có một “nhiệm vụ” nhỏ khác. Đó chính là đưa chiếc Rolls-Royce Phantom do cá nhân ông sở hữu lên sàn đấu giá như đã công bố trước đó, dự kiến diễn ra vào tháng 1/2021.

Theo các trang thông tấn quốc tế, chiếc Rolls-Royce Phantom của đương kim Tổng thống Trump thuộc phiên bản 2010 và có quãng đường lăn bánh tổng cộng là 91.250 km. Khác với những chiếc Phantom khác, chiếc xe siêu sang của ông Trump được cá nhân hoá rất nhiều chi tiết bằng vàng khiến giá bán thực tế của nó đã vượt xa con số 500.000 USD tiêu chuẩn vào thời điểm mua.

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Hình ảnh Tổng thống Mỹ, Donald Trump tự cầm lái chiếc Rolls-Royce của ông cách đây nhiều năm

Nếu nhìn trên góc độ một chiếc xe cũ được đem đi đấu giá, chiếc này chắc chắn sẽ không thể có giá trị cao như thời điểm ban đầu. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rằng đây là một chiếc xe từng thuộc sở hữu của 1 vị tổng thống Mỹ. Điều này sẽ đẩy giá bán của chiếc xe trong phiên đấu giá sắp tới lên gấp nhiều lần so với giá thực tế.

Ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom đời 2010 này, tổng thống Trump hiện cũng đang sở hữu rất nhiều mẫu xe đình đám như SLR McLaren, Rolls-Royce Silver Cloud hay chiếc Lamborghini Diablo… Tuy nhiên, kể từ thời điểm đắc cử vị trí Tổng thống Mỹ hồi năm 2017, người ta đã không còn thấy hình ảnh ông ngồi sau vô-lăng của một chiếc ô tô nữa và thậm chí là trong tương lai, sau khi đã kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống, ông Trump cũng sẽ rất hạn chế trong việc tự lái xe bởi những quy tắc về an ninh của mật vụ Mỹ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn