Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Rolls-Royce Cullinan cùng gói độ Mansory mới nhất: Không đơn thuần là một mẫu SUV siêu sang

Hãng độ xe danh tiếng thế giới Mansory mới đây vừa cho ra lò bản độ mới nhất dành cho mẫu SUV siêu sang nước Anh – Rolls-Royce Cullinan. Ở bản độ lần này, Mansory chủ yếu nhấn mạnh tới những giá trị về thẩm mỹ của xe với ý tưởng chủ đạo là sự thể thao và mạnh mẽ.

Ở phần ngoại thất, toàn bộ vỏ ngoài nguyên bản của mẫu Rolls-Royce Cullinan đã được thay thế bằng bộ body-kit mới hầm hố và nam tính hơn. Các chi tiết như cản dưới trước/sau, hộc bánh xe hay cánh gió mui sau đều được tái thiết kế theo phong cách hầm hố. Mâm xe được bổ sung loại đa chấu kết hợp cùng hốc thoát gió ở bên hông và vòm bánh xe mở rộng.

Bao phủ lên bề mặt của mẫu độ Mansory là nước sơn ngoại thất màu đen bóng cổ điển. Kèm theo đó, hãng xe danh tiếng nước Đức còn tô điểm thêm vẻ đẹp của xe bằng đường coachline màu xanh chạy dọc khu vực thân xe.

Đối với không gian cabin, màu xanh dương là tông màu chủ đạo được Mansory lựa chọn để ứng dụng lên bản độ mới nhất dành cho mẫu Cullinan. Gam màu này bao phủ lên hầu hết các bộ phận từ ghế, táp-lô, táp-pi hay thảm sàn của xe. Đặc biệt, da bọc trên các bộ phận kể trên đều được thêu hoạ tiết kim cương nhằm nhấn mạnh vào sự sang trọng và quyền uy của chủ sở hữu.

Ở thời điểm hiện tại, Mansory chưa công bố chi tiết việc có can thiệp tới động cơ của bản độ Cullinan này hay không. Tuy vậy, chỉ riêng với sức mạnh tới 563 mã lực/850 Nm mô-men xoắn nguyên bản của xe từ khối động cơ V12 6.75L tăng áp kép có lẽ đã là quá dư dùng đối với hầu hết các tay chơi dòng SUV siêu sang.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn