Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Rolls-Royce Motorcars Hanoi thông báo đóng cửa, dừng hoạt động

Theo đó, Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi, đại lý duy nhất của hãng xe siêu sang Anh Quốc tại Việt Nam, ông Đoàn Hiếu Minh đã đăng tải một dòng trạng thái với tựa đề “Lời cảm ơn” trên trang cá nhân của mình. 

Cụ thể, bài đăng do ông Đoàn Hiếu Minh đăng tải có nội dung về việc Rolls-Royce Motorcars và Công ty cổ phần ô tô Regal, tức thương hiệu Rolls-Royce Motorcars Hanoi sẽ chính thức dừng hợp tác kể từ ngày hôm nay 13/10/2020. Việc “chia tay” đột ngột giữa thương hiệu xe siêu sang nước Anh và đơn vị chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Việt Nam là Công ty cổ phần ô tô Regal đã gây bất ngờ lớn đối với nhiều tín đồ mê xe trong nước, trong đó bao gồm cả giới truyền thông và các đại gia Việt Nam. 

D​oanh nhân Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi (Ảnh: FBNV)

Trích toàn văn bài đăng của ông Đoàn Hiếu Minh trên trang cá nhân:

“LỜI CẢM ƠN

Hôm nay là ngày hoạt động cuối cùng của Rolls-Royce Motorcars Hanoi. Rolls-Royce Motorcars và Công ty cổ phần ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác.

Với tư cách là Chủ tịch của Rolls-Royce Motorcars Hanoi, tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các đồng nghiệp, các cơ quan ban ngành, các anh chị em báo chí truyền thông, những anh em bạn bè yêu xe đã quan tâm, ủng hộ cá nhân tôi, anh Trung và Rolls-Royce Motorcars Hanoi trong suốt 7 năm qua.

Tuy dừng hoạt động với tư cách đại lý, nhưng chúng tôi vẫn cùng RRMC vẫn đảm bảo các quyền lợi của khách hàng cho đến khi có đại lý mới.

Hôm nay cũng là ngày Doanh nhân Việt Nam, anh em chúng tôi sẽ nhanh chóng gặp lại và làm phiền mọi người trong những dự án mới!

Một lần nữa trân trọng cảm ơn!”

Thương hiệu Rolls-Royce sẽ chính thức đóng cửa kể từ ngày hôm nay 13/10/2020 sau 7 năm có mặt tại Việt Nam

Trong bài viết trên, vị Chủ tịch của cũng không quên nhấn mạnh việc sẽ tiếp tục đảm bảo quyền lợi của khách hàng sử dụng xe Rolls-Royce tại Việt Nam cho tới khi có đại lý mới. 

Như vậy, thương hiệu Rolls-Royce đã chính thức dừng hoạt động sau 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, chưa rõ đơn vị nào sẽ đứng ra thay Công ty cổ phần ô tô Regal duy trì hoạt động của thương hiệu xe siêu sang này. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn