Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Rolls-Royce sắp có đại lý mới tại Việt Nam: Cái tên nào sẽ được xướng danh?

Theo đó, ban truyền thông của Rolls-Royce Motor Cars khu vực châu Á – Thái Bình Dương mới đây vừa bất ngờ phát đi thông báo về việc hãng này đã lựa chọn được một nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam, thay thế cho nhà phân phối cũ hiện đã đóng cửa là Cổ phần Ô tô Regal. Được biết, buổi lễ công bố nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tới đây.

Trước đó, việc phân phối chính hãng các sản phẩm của hãng xe siêu sanh Anh Quốc – Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam từng do Công ty cổ phần ô tô Regal, dưới sự lãnh đạo của ông Đoàn Hiếu Minh với chức danh Chủ tịch công ty đảm nhiệm. Tuy vậy, vào ngày 13/10 vừa qua, đơn vị này đã đưa ra thông báo về việc dừng hoạt động phân phối xe tại thị trường Việt Nam. Điều này đã khiến giới truyền thông, báo chí và cả các đại gia trong nước một phen “nháo nhào” và không khỏi bàng hoàng.

Tính tới ngày tuyên bố dừng hoạt động, Công ty cổ phần ô tô Regal đã chịu trách phân phối chính hãng các sản phẩm của Rolls-Royce về Việt Nam trong khoảng 7 năm.

Hiện tại, đơn vị sẽ kế thừa Công ty cổ phần ô tô Regal “đỡ đầu” cho thương hiệu Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một ẩn số. Dự kiến, tất cả sẽ được vén màn vào ngày 14/12 tới đây.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn