Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Rolls-Royce Wraith ra mắt phiên bản “Trung đông nhìn từ Vũ trụ” – Cực phẩm dành cho các tỷ phú Dầu mỏ

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã giới thiệu tới công chúng phiên bản đặc biệt của mẫu xe Wraith với tên gọi “Inspired by Earth”, tạm dịch “Trung đông nhìn từ Vũ trụ”. Đây là một phiên bản cá nhân hoá được hãng xe siêu sang Anh Quốc sản xuất dành riêng cho các khách hàng tới từ khu vực Tiểu các vương quốc Ả Rập thống nhất, nơi vẫn thường được biết tới là “cá nôi” của siêu xe trên toàn thế giới. 

Theo Rolls-Royce, cảm hứng chế tác lên phiên bản Wraith “Inspired by Earth” được lấy từ hình ảnh khu vực Trung Đông khi nhìn từ vũ trụ bao la rộng lớn. Bên cạnh đó, các kỹ sư của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc cũng lồng ghép một cách đầy tinh tế không gian hệ mặt trời với các vì sao lên phiên bản này.

So với mẫu Wraith tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt “Inspired by Earth” mang trong mình rất nhiều chi tiết đáng giá như màu sơn xanh Royal Blue đại diện cho 75% về mặt trái đất, đó chính là màu của đại dương rộng lớn. Tiếp tới, hình ảnh khu vực Trung Đông hiện lên một cách rõ ràng và nổi bật trên nắp ca-pô thông qua bức hoạ đầy sinh động. Trong đó, trung tâm của bức hình là Tiểu các vương quốc Ả Rập thống nhất. 

Chưa hết, ở phía ngoại thất trên phiên bản “Inspired by Earth” còn được tô điểm bằng đường coachline sơn thủ công với hình hoạ về các chòm sao tinh tú như Sao Kim, Sao Thuỷ, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Hải Vương, Sao Thiên Vương và Trái đất. 

Đối với khoang cabin, Rolls-Royce tiếp tục mang các chòm sao vào và đặt chúng ở khu vực phía sau màn hình giải trí và bầu trời sao đặc trưng trên trần xe. Bên cạnh đó, ở khu vực phía trước hàng ghế phụ còn xuất hiện hình ảnh Trung đông chụp từ vệ tinh hay hình ảnh thác nước cùng mây được chế tác từ công nghệ Photoflash ở khu vực hàng ghế sau.

Bầu trời sao với cảm hứng từ Hệ mặt trời đầy độc đấo của Wraith Inspired by Earth

Hình ảnh khu vực Trung Đông nhìn từ vệ tinh được Rolls-Royce mang lên phiên bản đặc biệt

Trên phiên bản “Inspired by Earth”, Roll-Royce còn mang tới cho khách hàng các chi tiết đặc biệt như đồng hồ với nền bằng kim loại, các miếng ốp biểu trưng cho hệ mặt trời, bậc cửa được cá nhân hoá đặc biệt… 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn