Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: BMW M2 Coupe mạnh nhất Việt Nam bất ngờ “tái xuất” với phong cách “Superman”

Là chiếc  đầu tiên được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam vào hồi tháng 6/2016 với giá bán 3 tỷ đồng, chiếc xe thể thao trở nên mới mẻ và thú vị hơn hẳn với diện mạo Superman.

Tuy nhiên, điểm thu hút nhất của xe lại nằm dưới nắp ca-pô. Ở dạng tiêu chuẩn, M2 Coupe được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 370 mã lực và mô-men xoắn 465 Nm. Nhưng nhờ gói độ hiệu suất từ , sức mạnh xe đã được nâng lên 446 mã lực.

Gói độ này bao gồm việc thay thế hệ thống nạp khí và giải nhiệt khí nạp mới cho M2 Coupe, thay đổi trình điều khiển động cơ (ECU), thay bộ tăng áp turbo lớn hơn, thiết lập lại hệ thống treo của xe và lắp đặt hệ thống xả mới làm bằng thép không rỉ của Dian. Hãng độ cho biết ống xả sẽ giúp tăng công suất thêm 6 mã lực và 6,7 Nm mô-men xoắn.​

Bên cạnh đó, một số chi tiết trên xe đã được thay thế bằng sợi carbon để chiếc coupe trông hiện đại và thể thao hơn. Bộ khuếch tán hầm hố phía sau cũng rất đáng chú ý.

Làm tròn diện mạo khỏe khoắn của xe là bộ mâm đa chấu 19 inch từ Vorsteiner, được sơn đen bóng và có ốp trung tâm màu đỏ nổi bật, ẩn bên trong là kẹp phanh màu xanh dương cùng tông với thân xe.

Dù đã trải qua nhiều năm trên thị trường nhưng thiết kế của M2 Coupe vẫn rất quyến rũ, nhất là khi xe vẫn sở hữu lưới tản nhiệt kích cỡ hài hòa thay vì tấm lưới khổng lồ đang gây tranh cãi trên những chiếc BMW mới.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn