Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: “Bồ cũ” Lamborghini Urus của Minh Nhựa bỏ hết “áo lụa xa hoa” vẫn siêu nổi bật trên phố đêm

Chiếc  này bây giờ thuộc sở hữu của một đại gia Bạc Liêu, xe có màu sơn trắng nhẹ nhàng và tinh khôi y như hồi mới về nước (11/2018).

Trong khi trả lại màu sơn nguyên bản cho siêu SUV, chủ nhân mới vẫn giữ lại hai chi tiết độ từ Mansory vốn được vị doanh nhân 8X của nhựa Long Thành nâng cấp khi còn sử dụng xe. Đó là phần nắp ca-pô bằng sợi carbon và cánh gió kép ở đuôi xe.

Bộ mâm 5 chấu kép Nath đã được đại gia Bạc Liêu thay thế bằng bộ mâm đa chấu chữ Y sơn đen, ngoài ra, siêu SUV giờ đây cũng đã được độ lên bộ ống xả IPE hàng hiệu.

Được biết, ở TP.Hồ Chí Minh còn một chiếc Urus khác độ , chiếc xe có màu vàng đặc trưng và được “đắp” bodykit hoàn chỉnh hơn chiếc màu trắng này.

Kể từ khi về tay chủ nhân mới, chiếc  Urus này rất hiếm khi xuất hiện, đây là một trong những lần hiếm hoi có thể bắt gặp “bồ cũ” của trên đường, và dù không “màu mè” thì siêu SUV đến từ Ý vẫn vô cùng nổi bật.

Xe được trang bị động cơ tương tự như các mẫu Urus khác, đó là cỗ máy xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn