Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: Chạm mặt Porsche Taycan đầu tiên ra biển tại Việt Nam

Taycan là mẫu xe điện đầu tiên của Porsche, ngay khi trình làng chiếc xe đã thu hút sự chú ý của cả thế giới, hiện chính là cái tên đang chiếm Spotlight của hãng xe hạng sang nước Đức trên mặt trận doanh số. Kể từ đầu năm 2020 cho tới nay, Porsche đã bán ra tổng cộng 191.543 xe trên toàn thế giới.

Trước sức hút của Taycan,  đã chính thức ra mắt mẫu xe điện cao cấp vào ngày 10/10/2020. Trước sự kiện ra mắt, Porsche Việt Nam đã hoàn thành việc lắp đặt trạm sạc công suất cao ngay tại Trung tâm Porsche Sài Gòn, và đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn thông qua hệ thống chương trình đào tạo quy mô toàn cầu dựa trên nền tảng đào tạo kỹ thuật số. Cơ sở vật chất tại các trung tâm Porsche cũng sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho kỷ nguyên di động điện.

Chiếc Taycan trong bài là một trong những chiếc đầu tiên được ra biển trắng Sài Gòn. Xe có ngoại thất màu trắng muốt, bộ mâm 5 chấu đơn sơn đen thể thao kết hợp kẹp phanh màu vàng tương phản nổi bật. Sở hữu kiểu dáng sành điệu, cao cấp, Taycan dễ dàng trở thành tâm điểm gây chú ý mỗi khi xuất hiện.

Chiếc này thuộc phiên bản Taycan Turbo S có giá từ 9,55 tỷ đồng, được trang bị hệ truyền động điện cho công suất 616 mã lực ở chế độ tiêu chuẩn và 750 mã lực / 1.050 Nm khi kích hoạt chế độ Overboost. Xe có gói pin 93,4 kWh cung cấp quãng đường di chuyển tối đa trong một lần sạc đầy là 412 km.

Ngoài Turbo S,  Việt Nam còn phân phối Taycan với 2 phiên bản nữa là Taycan 4S và Taycan Turbo – giá khởi điểm lần lượt là 5,72 tỷ và 7,96 tỷ đồng.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn