Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: “Diện kiến” Lamborghini Huracan “bôn ba” nhất Việt Nam, vào Nam ra Bắc như “đi chợ”

Ban đầu “siêu bò”  này có màu sơn đỏ rực rỡ nhưng hiện nay xe đã được bọc lớp decal màu xanh da trời Blue Lemans lạ mắt, kết hợp với dải cờ Ý nổi bật chạy dọc ở phần đầu xe.

Siêu xe “cưỡi” trên bộ la-zăng 5 chấu hình cánh hoa đa giác độc đáo, ẩn bên trong là cùm phanh màu đỏ tương phản với các mâm màu đen. Ốp hông cũng có màu đen tạo sự kết nối thú vị về tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, chiếc Huracan đặc biệt này cũng đã được nâng cấp hệ thống ống xả lên loại Fi, cho âm thanh đanh hơn, “đã tai” hơn nguyên bản. Ở lần xuất hiện trước, siêu xe Ý còn có cánh gió DMC nhưng hiện đã không còn.

Là “kẻ thay thế hoàn hảo” cho mẫu Gallardo, Lamborghini LP580-2 sử dụng khối động cơ V10 5.2L sản sinh công suất 580 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 540 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp, giúp siêu xe chỉ cần 3,4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 320 km/h.

Huracan LP580-2 này có chủ nhân đầu tiên ở Hà Nội vào năm 2016, người này đã chi tới 19,9 tỷ đồng để mua “siêu bò” Ý. Hai năm sau đó, Huracan cũng tham dự Hành trình siêu xe. Kể từ đó đến nay, Huracan này đã vào Nam ra Bắc vài lượt, hiện xe đang “định cư” ở Sài Gòn.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn