Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: “Kỵ sĩ bóng đêm” Ford Mustang GT vừa độ thân rộng “sát đất”, vừa “tăng lực” cực đỉnh

Điều đặc biệt là khối động cơ V8 hút khí tự nhiên 5.0L của  đã được điều chỉnh bởi chính những người “thợ Việt”, kết quả cuối cùng, chiếc xe cơ bắp Mỹ mạnh hơn 600 mã lực, tăng 140 mã lực so với tiêu chuẩn. Đi kèm vẫn là hộp số tự động 10 cấp nguyên bản của xe, nhưng nhờ có sức mạnh mới và hệ thống ống xả Akrapovic mới, Mustang GT cho ra những âm thanh uy lực hơn rất nhiều.

Về ngoại hình, Ford Mustang GT hóa “kỵ sĩ bóng đêm” với thân xe full-black và cực kỳ hầm hố sau khi sở hữu gói độ thân rộng của hãng Clinched Flares (Mỹ). Gói nâng cấp bao gồm líp trước dày hơn, líp hông tăng tính động học, vòm bánh xe hầm hố được bắt vào thân xe bằng đinh tán nhưng đều có viền cao su bảo vệ, và cánh gió đuôi nhỏ gọn gắn cố định ở cốp xe.

Ngoài ra, xe còn có nhiều chi tiết bổ sung khác như cụm đèn LED viền xung quanh lưới tản nhiệt, các miếng ốp hốc gió và ốp khe thoát khí nắp ca-pô của Roush. Chưa kể, ngay từ đầu, chiếc  GT này đã có gói GT Performance Package nhưng chỉ còn giữ lại một vài chi tiết như phanh Brembo, cánh gió cố định phía sau cùng nhiều nâng cấp về hệ thống treo và khung gầm. Cụ thể, hệ thống treo khí nén của Air Lift có khả năng hạ gầm sát đất khiến diện mạo của chiếc xe càng trở nên ấn tượng.

Một chiếc xe hầm hố không thể thiếu sự góp mặt của một bộ vành mạnh mẽ, đó là lý do chiếc  Mustang GT độ widebody của Clinched Flares được “cưỡi” trên các mâm RFG13 ba mảnh từ Rohana, thay vì bộ vành 19 inch của gói GT Performance.

Được biết, chiếc Mustang GT độc đáo trong bài chính là chiếc Mustang GT 5.0 phiên bản 2019 đầu tiên được đưa về Việt Nam vào tháng 11/2018, theo giới thạo tin, khi đó, xe có giá khoảng 4 tỷ đồng, chưa gồm phí lăn bánh. Trong khi đó, bộ bodykit thân rộng của Clinched Flares có giá khoảng 5.800 USD (~ 135 triệu VNĐ). Đây cũng chính là chiếc Mustang đầu tiên trong nước được độ bodykit đến từ hãng độ Mỹ.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn