Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: Màu độc chưa đủ, McLaren 720S này còn có bodykit Novitec N-Largo bản giới hạn

Với màu sơn ngoại thất tím Lantana Purple,  luôn trở thành tâm điểm gây chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố, lần này cũng không ngoại lệ.

Được biết, màu sơn tím Lantana Purple của McLaren 720S nằm trong danh sách cá nhân hóa MSO và có giá lên tới 9.400 USD (~ 210 triệu VNĐ). Phải nói sắc tím độc đáo đã làm nổi bật thêm thiết kế phóng khoáng, quyến rũ của siêu phẩm 720S.

Càng thú vị hơn nữa, đây cũng là chiếc 720S duy nhất tại Việt được nâng cấp với bodykit  N-Largo (toàn thế giới chỉ có 15 bộ). Không cần phải chỉnh sửa lại thân xe nguyên bản, Novitec sẽ thay thế gần như toàn bộ phần thân vỏ của 720S bằng những chi tiết mới.

Gói độ này bao gồm cản trước mới tích hợp hai hốc gió lớn, nối liền với líp trước to bản, nắp ca-pô phong cách Senna, vòm bánh xe có thêm khe gió, mui xe được bổ sung một ống dẫn khí và hai bên hông có thêm cặp hốc gió mở rộng giúp tạo thêm một luồng khí đi vào để làm mát hệ thống phanh carbon ceramic bánh sau.

Chưa hết, 720S còn có cánh gió chủ động mới thiết kế hai tầng riêng biệt cùng bộ khuếch tán gió mới ở phía sau, tất cả những chi tiết kể trên đều được làm bằng sợi carbon đúc mới.

Kết quả, McLaren 720S Novitec N-Largo sẽ có thân xe rộng hơn đến 30 mm ở vòm bánh trước và lên đến 65 mm ở vòm bánh sau. Vì vậy mà tính khí động học của siêu xe cũng được cải thiện đáng kể.

Sự hấp dẫn của chiếc 720S màu tím độc nhất Việt Nam được hoàn thiện với bộ mâm Novitec –  7 chấu kép sơn đen đi kèm kẹp phanh màu vàng tương phản và hệ thống ống xả Signature cao cấp làm từ titanium của Frequency Intelligent Exhaust.

Cung cấp sức mạnh cho 720S là cỗ máy tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 770Nm, đi kèm hộp số SSG ly hợp kép, siêu xe chỉ cần 2,8 giây để bứt tốc từ 0 – 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 341 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn