Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: McLaren 720S Spider màu cam thứ 2 tại Việt Nam sở hữu cánh gió carbon trần “độc nhất”

Với sức hấp dẫn của , hiện Việt Nam đã sở hữu tới 14 chiếc 720S gồm 6 chiếc Coupe và 8 chiếc Spider mui trần, trong đó chỉ có 2 chiếc màu cam Ventura Orange như trong hình.

Được biết, chồng của nữ ca sĩ Đoàn Di Băng đã cất công đặt “món quà” này từ một đại lý tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang ngoài Hà Nội. Theo chia sẻ của Di Băng, chồng cô đã tìm hiểu hơn nửa năm trước để tìm cách mang siêu xe này về Việt Nam làm quà tặng vợ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cùng sở hữu màu cam nổi bật nhưng chiếc  Ventura Orange thứ hai Việt Nam lại độc đáo hơn chiếc đầu tiên với cánh gió làm hoàn toàn bằng sợi carbon phía sau. Xe được trang bị mâm xe hình cánh hoa sơn đen kết hợp với cùm phanh màu cam tông xuyệt tông màu ngoại thất.

Cung cấp sức mạnh cho McLaren 720S Spider là khối động cơ xăng tăng áp kép V8 4.0 lít, tương tự như phiên bản Coupe, sản sinh công suất 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769Nm. Sức mạnh được gửi tới các bánh xe thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,9 giây.

Hiện chưa rõ siêu xe mui trần 720S Spider này có giá bao nhiêu sau khi về Việt Nam nhưng trước đó, một số đại lý tư nhân đã chào bán mẫu xe này với số tiền lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn