Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: Siêu phẩm 50 tỷ đồng – McLaren Senna MSO độc nhất Việt Nam “tái xuất” đúng dịp sinh nhật chủ nhân

Mãi cho tới hôm nay – đúng ngày sinh nhật của chủ nhân chiếc , siêu xe hàng đầu thế giới mới lộ diện trên đường phố Sài Gòn để mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt. Và đúng như dự đoán, siêu phẩm triệu đô lập tức thu hút sự chú ý của tất cả những người đi đường.

Siêu xe này vốn là món quà mà đại gia Hoàng Kim Khánh dành tặng vợ mình vào tháng 7 năm ngoái, siêu xe thậm chí còn mang biển số có tên vợ mình là MAILISA. Được biết, để có được chiếc biển số độc đáo này, Hoàng Kim Khánh đã phải đăng ký xe tại Campuchia.

Senna MSO là một siêu hiếm trên thế giới, với số lượng sản xuất giới hạn 500 chiếc và chỉ có 2/500 chiếc sở hữu ngoại thất màu Cerberus Pearl như chiếc của ông Hoàng Kim Khánh. Đây là tùy chọn có giá 28.000 USD (~ 650 triệu VNĐ).

Chưa kể, chiếc McLaren Senna MSO này còn có hàng loạt chi tiết cá nhân hóa độc nhất vô nhị được hoàn thiện bởi bộ phận McLaren Special Operation (MSO), như bộ mâm 9 chấu đơn, sơn đen bóng đi kèm cùm phanh màu vàng và đĩa phanh gốm carbon hiệu suất cao cũng như cánh gió sợi carbon nổi bật phía sau.

Chính vì vậy, siêu phẩm này được đồn đoán có giá trên dưới 50 tỷ đồng ở Việt Nam. Xe được nhập khẩu tư nhân vì Việt Nam chưa có nhà phân phối chính hãng McLaren.

Khác với chiếc  Cerberus Pearl còn lại, chiếc ở Việt Nam có nắp ca-pô sợi carbon. Sức mạnh của siêu phẩm triệu đô đến từ động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, giúp chiếc hypercar có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.

Nhược Hi – Vĩ Phạm (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn