Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: “Tóm gọn” Ferrari 488 Spider độ bodykit Novitec Rosso hàng hiếm đang dạo phố

Đây là chiếc  màu trắng duy nhất Việt Nam. Ngoài màu sơn độc, siêu xe mui trần còn được độ gói bodykit Novitec Rosso khiến diện mạo xe trở nên hầm hố và cuốn hút hơn hẳn.

Các chi tiết độ đáng chú ý là phần líp cản dưới trước/sau và cánh gió gắn thêm ở đuôi xe đều được làm từ sợi carbon với thiết kế bắt mắt hơn, tuy nhiên, cánh gió đuôi của gói độ đã được chủ nhân hiện tại tháo bỏ và thay bằng loại nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, xe được trang bị la-zăng 5 chấu kép sơn đen cùng cùm phanh sơn vàng tương phản, phần nắp ca-pô của xe đã được thay thế bằng loại nắp kính từ Capristo.

Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa  Spider và Coupe là việc Spider đã không còn tấm mui cứng trên đỉnh nữa, thay vào đó là phần mui vải mềm có thể đóng / mở trong 14 giây bằng một nút  bấm đặc biệt.

Sức mạnh của Ferrari 488 Spider màu trắng độc nhất Việt Nam đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 3.9 lít cho ra công suất 660 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 – 200 km/h trong 8,7 giây, trước khi cán tới tốc độ tối đa 325 km/h.

Siêu phẩm  488 Spider màu trắng trong bài viết được nhập khẩu về nước từ đầu năm 2017, theo ước tính, giá bán sau thuế của siêu xe này lên tới 19 tỷ đồng.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn