Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sài Gòn: Tránh chướng ngại vật, tài xế Kia Sorento gây tai nạn liên hoàn trên cầu An Sương

Theo đó, vào khoảng 18h tối ngày hôm qua 02/12/2020 trên cầu An Sương, đoạn hướng từ quận 12 đi quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khá nghiêm trọng giữa một chiếc ô tô mang nhãn hiệu Kia Sorento và 7 chiếc ô tô khác.

Cụ thể, theo những nhân chứng tại hiện trường cho biết, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn kể trên là do tài xế lái xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Soẻnto khi đang di chuyển trên cầu An Sương, đoạn hướng từ quận 12 đi quận Thủ Đức đã bất ngờ thắng gấp để tránh chướng ngại vật phía trước. Kéo theo đó, hàng loạt xe ô tô đang di chuyển ở phía sau chiếc Kia Sorento đã không kịp “trở tay” và dẫn tới vụ va chạm mang tính dây chuyền. Cú tông từ các xe phía sau vào đuôi chiếc Kia Sorento lại đẩy chiếc xe này lao về phía trước và tiếp tục gây tai nạn với một xe tải chạy cùng chiều ở trước mặt.

Vụ tai nạn liên hoàn này đã khiến tổng cộng 8 chiếc xe ô tô bị hư hỏng. Trong đó, có 3 xe tải bị biến dạng khá nặng ở phần đầu xe và 2 tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái và may mắn là 2 người này đã được người dân và lực lượng chức năng hỗ trợ để thoát ra ngoài.

Vụ này may mắn không để lại thương vong về người

Hình ảnh người dân và lực lượng chức năng đang hỗ trợ tài xế bị mắc kẹt trong khoang xe tải thoát ra ngoài

Theo thông tin có được, vụ tai nạn liên hoàn với 8 xe ô tô kể trên đã khiến đoạn đường dẫn lên cầu An Sương bị ùn tắc nghiêm trọng và phải tới khoảng 22h30 tối cùng ngày, giao thông xung quanh khu vực mới được giải phóng.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: HT Tin / Bạn Hữu Đường Xa

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn