Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sedan hạng B – Honda City sắp có bản giá rẻ tại Việt Nam

Theo thông tin đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã tiết lộ về một phiên bản mới của Honda City mang ký hiệu “E”. Dựa trên các thông số kỹ thuật cộng với mã hiệu phiên bản có thể nhận định, đây chính là phiên bản giá rẻ chuẩn bị ra mắt của Honda City thế hệ mới, tức phiên bản nhắm thẳng tới đối tượng người dùng chạy xe dịch vụ.

Thông tin về phiên bản E của Honda City được đăng tải trên website Cục Đăng kiểm Việt Nam

Hiện nay, thế hệ mới đang được bán ra tại thị trường Việt Nam theo dạng lắp ráp trong nước với 3 phiên bản, bao gồm bản G; L và RS. Kèm theo đó là mức giá lần lượt tương ứng 529;569 và 599 triệu VNĐ. Sau khi ra mắt, Honda City phiên bản E sẽ được định vị nằm dưới phiên bản G với mức giá thấp hơn con số 529 triệu VNĐ.

Hình minh hoạ Honda City phiên bản RS

Được định vị cao hơn các đối thủ trong phân khúc, hiện nay giá khởi điểm của Honda City đang ở mức 529 triệu VNĐ. Trong khi đó, giá khởi điểm của Hyundai Accent và Toyota Vios chỉ là 426 triệu VNĐ và 470 triệu VNĐ

Cũng theo thông tin đăng tải của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Honda City phiên bản E sẽ có trang bị tiêu chuẩn là mâm xe hợp kim 15 inch, động cơ dùng chung loại DOHC 1.5L i-VTEC với công suất 119 mã lực/145 Nm mô-men xoắn. Tuy không đề cập tới trang bị hộp số nhưng nhiều khả năng, Honda City E vẫn sẽ sử dụng hộp số loại vô cấp CVT chứ không phải hộp số sàn như các đối thủ.

Ngoài ra, vì là một phiên bản giá rẻ và nhắm tới đối tượng khách hàng chạy xe dịch vụ, Honda City bản E dự kiến cũng sẽ bị cắt bỏ đi nhiều trang bị như màn hình giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto, một số trang bị an toàn, sử dụng hệ thống đèn halogen truyền thống, điều hoà chỉnh cơ, chìa khoá cơ hay ghế nỉ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn